Tăng tuổi thọ thang máy gia đình

Ngày đăng: 05/07/2015 - 1871 lượt xem

Thang máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong những tòa nhà cao tầng và các khu chung cư. Cuộc sống ngày càng phát triển do vậy nhu càu sử dụng những vật dụng giúp con người tiết kiệm sức lao động của mình ngày càng được coi trọng.  Vì thế dòng thang máy gia đình đang là xu thế mới được các gia đình đón nhận, vậy làm sao để có được chiếc thang máy bền, tăng tuổi thọ thang máy luôn là vấn đề mà các hộ gia đình trăn trở. Bài viết dưới dây thang máy Thuận Phát sẽ giới thiệu đến các bạn cách tăng tuổi thọ thang máy.

Tang-tuoi-tho-cho-thang-may-gia-dinh

1. Không để nước rò rỉ vào thang máy

Nhiều gia đình khi vệ sinh thang máy thường vô tình làm rới nước xuống cabin thang máy, trường hợp này có thể dẫn tới trường hợp gây ra hiện tượng chập điện, không an toàn trong quá trình sử dụng thang. Ngoài ra để tạo thêm không khi mát từ bên ngoài tránh cảm giác ngột ngạt, các gia đình thường để những lỗ thông gió trên óc thang, vô tình những lỗ thông gió này làm nước ngấm vào bên trong thang máy.

Tang-tuoi-tho-cho-thang-may-gia-dinh-ban

Vì vậy nếu muốn tạo lỗ thông gió thì phải chắc chắn nó được bảo vệ an toàn trong mùa mưa để tránh bị ngấm nước mưa gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như hỏng hóc thang máy rất nhanh.

2. Chống thấm cho hố pít

Vào mùa mưa ẩm không tránh khỏi hiện tượng nước có thể ngập trong đất và ngấm vào những vật dụng, thiết bị chôn sâu dưới đất và hố Pit thang sẽ có nguy cơ bị nước ngấm do vậy cần chống thấm cho hố Pit để tránh các hiện tượng hư hỏng xảy ra.

tang-tuoi-ho-cho-thang-may

Hố pít thang máy được ví như bộ phận nền móng của ngôi nhà, vì vậy nó cần được xây dựng và xử lý kiên cố và đảm bảo để đem lại sự an toàn cũng như bền bỉ cho chiếc thang.

3. Sử dụng và bảo quản

tang-tuoi-ho-cho-thang-may

Đây cũng là 1 khâu quan trọng không thể thiếu để nâng cao tuổi đời của thang máy gia đình. Việc sử dụng và bảo quản tác động trực tiếp đến việc tăng hoặc giảm tuổi thọ của thang máy, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản chắc hẳn rằng thang máy gia đình bạn sẽ có một tuổi thọ lâu dài.

Nếu sử dụng đúng quy cách và bảo hành bảo trì đúng định kỳ thì mỗi chiếc thang máy sẽ có thể hoạt động và tồn tại tương đương với tuổi thọ của ngôi nhà. Vì vậy muốn có chiếc thang máy bền bỉ thì người sử dụng hoặc chủ sở hữu nên có chính sách bảo trì bảo dưỡng tốt cho chiếc thang.

 Với những chia sẻ về phương pháp tăng tuổi thọ thang máy ở trên, thang máy Thuận Phát hy vọng đóng góp một phần nhỏ và việc bảo vệ và gia tăng thời gian sử dụng thang máy ngay tại ngôi nhà bạn. Ngoài ra công ty Thang máy Thuận Phát chuyên cung cấp các sản phẩm: thang máy gia đình, thang máy gia đình sakura, thang máy cho nhà cải tạo,… Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Tăng tuổi thọ thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555