Bất cẩn khi sửa thang máy, một người đàn ông tử vong

Ngày đăng: 15/07/2015 - 1005 lượt xem

Vụ tai nạn thương tâm này được xác định xảy ra vào lúc 8h sáng ngày 30/6/2015, tại tòa nhà N5A khu Đô Thị Trung Hòa- Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Trần Anh Tuấn sinh năm 1964 quê Phú Thọ và hiện tại đang là nhân viên bảo vệ tòa nhà trên.

bat-can-khi-sua-thang-may

 

Theo những thông tin thu thập được ban đầu, thì ông Tuấn cùng một số người nữa lên tầng 7 của tòa nhà 11 tầng này để kiểm tra, sửa thang máy bị hỏng. Lúc này cabin đang ở tầng 1, do không chú ý quan sát ông đã bước thẳng vào bên trong và rơi xuống dưới tử vong tại chỗ. Nhận được thông tin báo Công an phường sở tại và Cán bộ Công ty quản lý nhà Hà Nội đã đến hiện trường và ghi nhận sự việc.

Qua tìm hiểu của Phóng viên đưa tin, tòa nhà n5A này được  đưa vào sử dụng từ năm 2005 đến nat, hiện tòa nhà có 2 thang máy thế nhưng từ khi đi vào sử dụng, 2 thang máy này thường xuyên hỏng hóc và đặc biệt là thời gian mấy tháng gần đây.

hien-truong-bat-can-khi-sua-thang-may
Sau khi sự việc xảy ra người dân ở đây đã rất bức xúc với Ban quản lý tòa nhà. Họ còn cho biết thêm thang máy ở đây thường xuyên gặp sự cố, mặc cho người dân đã thông báo nhưng Ban quản lý vẫn thờ ơ trong việc khắc phục, sửa chữa và bảo dưỡng. Chính vì điều này chất lượng của thang máy ngày càng kém, khi đi thang máy người dân còn nghe được những âm thanh ken két phát ra từ phía thang máy – một người dân  bức xúc tại tòa nhà cho hay.

                                                                                                         (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Bất cẩn khi sửa thang máy, một người đàn ông tử vong
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555