Thang máy 2 cửa và giải pháp thẻ từ hiện đại

Ngày đăng: 12/05/2017 - 1091 lượt xem

Thang máy 2 cửa được xem là dòng thang máy  chuyên sử dụng ở các khu trung tâm cao tầng, tòa nhà cao ốc… những nơi này là nơi có lượng người ra vào thang máy lớn. Việc phân loại ra vào thang máy sẽ góp phần kiểm soát việc đi lại trở nên dễ dàng và quy củ hơn, tránh việc lộn xộn gây khó chịu cho người sử dụng.
Với công nghệ hiện đại tích hợp bộ điều khiển vi xử lý thông minh, thông qua việc lấy vân tay hoặc lưu lại những thông tin bảo mật thông qua thẻ từ, có nhiều tòa nhà việc sử dụng thẻ từ kiểm soát sẽ giúp việc kiểm soát nhân viên ra vào văn phòng dễ dàng hơn, hệ thống kiểm soát này sẽ là ý tưởng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong thời gian tới.

thang-may-2-cua-va-the-tu-thang-may

Ứng dụng này không chỉ cho phép những người mang thẻ từ mới vào tòa nhà mà thiết bị còn có khẳ năng phân tầng, sau khi được cài đặt các thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ, những người sử dụng thẻ từ chỉ có thể di chuyển đến những vị trí tầng đã được quy định, sự cài đặt thông minh này được đánh giá có nhiều ưu điểm cao bởi chúng sẽ hạn chếnhững đối tượng xấu không thể xâm nhập và gây mất an toàn đối với công ty, doanh nghiệp.

Sử dụng thang máy với ứng dụng phân tầng nhiều ưu điểm trở thành giải pháp thông minh cho những nơi làm việc có nhiều người. Thế nhưng phương pháp này cũng gây ra những vẫn đề bất cập riêng khi có người thân của gia đình bạn vì không có thẻ từ sẽ không thể chủ động lên căn phòng của bạn, sự khắt khe này đôi khi trở thành vấn đề gây nên những khó khăn và không hài lòng cho những người sống ở đây.

thang-may-2-cua-va-the-tu-thang-may-1

Để khắc phục những nhược điểm này, thiết bị có tên gọi Semac S3V1/V2 sẽ được rang bị trong nhiều tòa nhà chung cư cao cấp, người dân sinh sống tại những nơi này sẽ được phát 1 thẻ từ khi di chuyển chỉ cần quét thẻ lên đầu đọc thẻ Chiyu SR-W2 lúc này đã có thể di chuyển đến tầng mình mong muốn nó sẽ giải quyết vấn đề linh động hơn khi có người muốn di chuyển đi lại trong tòa nhà hoặc đến tầng khác mà mình muốn đến trong tòa nhà.

Để thẻ từ và các thiết bị thông minh phát huy hết tác dụng của mình, cần phải lựa chọn và đặt những thiết bị này vào hoàn cảnh và vị trí phù hợp người dùng hãy luôn tin rằng với những sản phẩm của thời kỳ công nghệ cao này nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống hiện đại của người dân, đáp ứng nhu cầu sử dụng đòi hỏi sự cao hơn trong các thiết bị và vật dụng hiện đại.

                                                                                        (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Thang máy 2 cửa và giải pháp thẻ từ hiện đại
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555