Thang máy Bệnh viện Quốc tế bị kẹt

Ngày đăng: 13/02/2017 - 911 lượt xem

Thang máy ngoài chức năng được sử dụng để vận chuyển người đi lại, hàng hóa cồng kềnh khi được sử dụng trong bệnh viện thang máy lại trở thành phương tiện hỗ trợ nhanh chóng giúp bệnh nhân và y bác sĩ kịp thời chữa trị bệnh, ngoài ra thang máy ở đây còn được sử dụng cho mục đích di chuyển lên xuống cho giường bệnh của các bệnh nhân.

Với chức năng chính và được sử dụng thường xuyên, thang máy tải khách ở đây cần được quan tâm và chú trọng trong mọi trường hợp để tránh trường hợp mắc kẹt, xảy ra sự cố khi bệnh nhân di chuyển nhất là trong những trường hợp bệnh nhân gặp tình trạng nguy cấp. Sự việc được nói đến ở đây xảy ra tại bệnh viện Quốc tế ở tổ 4 phường Đông Quan thành phố Thái Nguyên, khi thang máy bệnh viện quốc tế xả ra  sự cố làm người đi thang  mắc kẹt  ở tầng 1 và tầng 2.

thang-may-benh-vien-quoc-te-bi-ket

Thời điểm xảy ra sự việc này đã nhốt 7 người ở bên trong thang máy, bảo vệ tòa nhà đã cố gắng giải thoát nhưng kết quả vẫn không thành công phương án cuối cùng họ phải nhờ đến sự giúp sức của lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Tỉnh Thái Nguyên để giải cứu những người mắc kẹt ra ngoài.

Sự việc được giải quyết kịp thời chính vì vậy 7 nạn nhân đã được giải cứu an toàn, tuy nhiên cảm giác hoang mang và lo sợ vẫn là tâm lý chung của nạn nhân sau khi được giải thoát, thang máy sử dụng trong bệnh viện được dùng với mục đích vận chuyển bệnh nhân chính vì vậy cần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong mọi trường hợp để tránh những trường hợp khi xảy ra sự cố có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

(Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Thang máy Bệnh viện Quốc tế bị kẹt
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555