Thang máy chạy nhanh nhất Sri Lanka

Ngày đăng: 12/12/2016 - 2915 lượt xem

Thương hiệu thang máy Otis không chỉ nổi tiếng trong ngành công nghiệp thang máy nói riêng mà vượt ra khỏi sự tìm hiểu của con người, ngày nay với những công trình hiện đại bậc nhất việc lắp đặt thang máy lựa chọn thương hiệu Otis cũng luôn được ưu tiên và tin tưởng đối với các chủ đầu tư. Hiện nay đã có trên 200 quốc gia và vũng lãnh thổ trên toàn Thế Giới được phủ sóng bởi thương hiệu này.

Gần đây nhất Otis đã được lựa chọn là nhà cung cấp thang máy tốc độ cao cho các dự án Altair có uy tín ở Colombo, dự kiến khi hoàn thành tòa nhà này sẽ là tòa nhà dân cư cao nhất ở Sri Lanka vè có thang máy chạy nhanh nhất ở đất nước này.

thang-may-chay-nhanh-nhat-sri lanka

Tòa nhà Altair sẽ đạt tới độ cao lên đến 240 mét với chiều cao tầng là 68 tầng bao gồm 2 tòa tháp và một tháo nghiêng gối đầu sang tòa tháp còn lại. Thương hiệu Otis sẽ cung cấp tổng cộng 19 thang máy cho cho cả hai tòa nhà, trong đó thang máy có tốc độ nhanh nhất Sri Lanka đạt tốc độ 5m/s.

” Otis là sự lựa chọn hiển nhiên của những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như đối với dự án Altair 68 tầng, đặc biệt là vì độ tin cậy và hiệu suất mang lại mà thang máy Otis đã hứa hẹn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi hợp tác một nhượng quyền thương mại quốc tế và để giới thiệu những khả năng của Otis tại địa phương, và việc trước tiên là tìm kiếm nhà cung cấp sáng giá cho việc hoàn thành dự án “, Surendar Mariappan, Giám đốc quản lý liên kết, thang máy Aitken Spence nhận xét.

Thang máy Otis là thương hiệu được nhiều dự án và chủ đầu tư lựa chọn bởi chất lượng mà nó đem lại, để được tư vấn chuyên sâu hơn vể các dòng thang máy khác nhau Quý khách hàng vui lòng với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Thang máy chạy nhanh nhất Sri Lanka
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555