Thang máy gia đình Nhật Bản

Ngày đăng: 10/07/2017 - 1463 lượt xem

Thang máy gia đình Nhật Bản là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn lắp đặt cho công trình gia đình mình, với tính năng ưu việt nhỏ gọn, chất lượng được kiểm chứng bởi chứng từ CO, CQ đầy đủ, công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, thương hiệu thang máy Nhật Bản Fuji đã phối hợp hài hòa bởi nhiều yếu tố, chính những giá trị nền tảng này là tiền đề để có sự phát triển của Fuji Nhật Bản hiện nay.

Những giá trị cốt lõi của Thang máy Nhật Bản Fuji được xây dựng từ những yếu tố :

  1. Định vị thương hiệu:

thang-may-gia-dinh-nhat-ban-logo

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có tin thần sản xuất thủ công cao, kế thừa và phát triển nền công nghiệp có sẵn Fuji Nhật Bản đã sản xuất thành công sản phẩm thang máy với thương hiệu Thang máy gia đình Nhật Bản Fuji hiện nay, để giờ đây sản phẩm này trở thành một thương hiệu lớn cho ngành công nghiệp thang máy. Định hướng thương hiệu đã trở thành kim chỉ nam để Fuji Nhật Bản ghi dấu ấn và nhận được sự tin tưởng của người dùng hiện nay.

 2. Chính sách hoạt động

Luôn đổi mới liên tục về an toàn và chất lượng chính là sức mạnh để thúc đẩy Công ty phát triển hơn nữa, dựa trên những nền tảng có sẵn về trình độ chuyên môn và công nghệ khoa học chúng tôi hoàn toàn tự tin để có kết quả hoạt động tốt nhất .

thang-may-gia-dinh-nhat-ban-3

    3.  Tin tưởng khách hàng

Chúng tôi luôn coi khách hàng như gia đình của chính mình, dựa trên tinh thần này  chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm tốt hơn để đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, không chỉ dừng lại ở việc nắm bắt lòng tin của khách hàng mà ngay điều đầu tiên chúng tôi đã thực hiện đó chính là giành được sự tin tưởng Từ tất cả các cổ đông và nhân viên của JFI. (Japan Fuji)

 4. Kiến tạo lợi nhuận

Với tất cả các doanh nghiệp, lợi nhuận chính là nguồn sống để các doanh nghiệp có thể hoạt động lâu dài thế nhưng với nhiều doanh nghiệp họ chỉ quan tâm đến luận của mình mà quên đi lợi ích của khách hàng cần nhận được. Với Thương hiệu thang máy Nhật Bản Fuji, lợi nhuận là yếu tố để chúng tôi tồn tại thế nhưng bên cạnh đó lợi nhuận của khách hàng cũng được chúng tôi coi trọng bởi chỉ khi cả 2 bên cùng đạt được lợi ích của mình thì mới có thể hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.

Những dòng thang máy của Fuji được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn:

 

Những dự án tiêu biểu mà Japan Fuji đã thực hiện:

Để được tư vấn lựa chọn những dòng thang máy gia đình, thang máy tải khách phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình bạn. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Thang máy gia đình Nhật Bản
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555