Một số thiết bị đi kèm của thang máy gia đình

Ngày đăng: 11/07/2017 - 1271 lượt xem

Thang máy gia đình là dòng sản phẩm đặc thù, nó được cấu tạo và kết hợp bởi nhiều linh kiện và thiết bị. Thang máy chỉ đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất khi được lắp đặt và trang bị đầy đủ những bộ phần cần thiết, dù là bộ phận chính hay phụ  bởi mỗi thiết bị đều có chức năng và ý nghĩa riêng của nó để cấu tạo nên 1 thang máy hoàn hảo đem lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Với dòng thang máy gia đình sẽ có nhiều thiết bị đi kèm quan trọng mà không thể bỏ qua, việc sử dụng thang máy này có đạt được hiệu quả cao và lớn nhất hay không sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta có quyết định phù hợp hay không đối với dòng sản phẩm này. Dưới đây là một số thiết bị đi kèm của thang máy gia đình:

SÀN CỦA CABIN THANG MÁY GIA ĐÌNH

Với thang máy gia đình thì sàn cabin của thiết bị sẽ không thể thiếu, đây chính là bộ phận đi kèm đầu tiên mà chủ đầu tư cần quan tâm và lựa chọn chính xác nhất. Nó không chỉ đảm bảo cho quá trình sử dung thang máy diễn ra một cách thuận lợi mà còn giúp tổng thể thang máy có tính thẩm mỹ cao hơn, hoàn chỉnh hơn đồng thời đây cũng chính là điểm nhấn mà mỗi khi bước vào thang máy người dùng thang máy đều bị thu hút. Có nhiều sự lựa chọn để người dùng lựa chọn cho sản phẩm của mình, chính vì vậy người dùng cần làm sao để có được quyết định chọn mua đúng đắn và phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Sàn cabin thang máy được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: có thể là từ sàn nhựa, sàn đá Granite cũng có thể là sàn gỗ….. với những đặc điểm và giá thành khác nhau phù hợp với những công trình nhất định. Vì thế trước khi chọn mua về lắp đạt hoàn chỉnh và hoàn thiện thang máy, chủ đầu tư cần tìm hiểu đánh giá một cách khách quan và đúng đắn để việc chọn mua diễn ra một cách thuận lợi nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

mot-so-thiet-bi-di-kem-cua-thang-may-gia-dinh

Lựa chọn sàn cabin thang máy cần phụ thuộc vào màu sắc và hoa văn để có thể phù hợp với kiến trúc của công trình, từ đó đem lại chất lượng tổng thể toàn diện hơn đối với công trình.

TRẦN TRANG TRÍ CHO THANG MÁY GIA ĐÌNH

Ít ai có thể biết rằng, khi đưa thang máy vào lắp đặt và sử dụng thiết bị này gồm có 2 lớp trần với ý nghĩa khác nhau. Trong đó trần trang trí là phần chúng ta có thể nhìn thấy và cần lựa chọn kỹ càng về màu sắc và họa tiết để có thể tạo nên sự hài hòa với tổng thể của công trình.

mot-so-thiet-bi-di-kem-cua-thang-may-gia-dinh-1

NÚT BẤM CHO THANG MÁY GIA ĐÌNH

Một trong những thiết bị đi kèm đối với thang máy gia đình không thể bỏ qua đó chính là nút bấm thang máy, với thiết bị này người dùng sẽ có nhiều lựa về loại nút bấm và kích thước, hình dáng và cách thiết kế khác nhau. Chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế để lắp đặt, trang bị cho thiết bị thang máy mà chúng ta sử dụng. Thiết bị này không chỉ có tác dụng hỗ trợ người dùng sử dụng thang máy hiệu quả hơn mà nó còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cao cho thang máy ở bất kỳ cong trình nào.

mot-so-thiet-bi-di-kem-cua-thang-may-gia-dinh-2

Với nút bấm thang máy gia đình sẽ có 2 loại nút bấm phổ biến đó chính là chữ nổi và cảm ứng, việc lựa chọn màn hình hiển thị của thang máy gia đình cần được quan tâm đúng khi lắp đặt vào thiết bị của công trình mình.

SỬ DỤNG VẬT LIỆU CHO CABIN THANG MÁY GIA ĐÌNH

Cabin thang máy có nhiều vật liệu khác nhau để sử dụng có thể như: inox sọc nhuyễn, inox hoa văn, gỗ, tôn sơn tĩnh điện…. trong đó inox sọc nhuyễn là lựa chọn phổ hiến nhất mà nhiều gia đình lựa chọn. Điều căn bản đó chính là lựa chọn chi phí và phù hợp với những đặc điểm của nhiều công trình.

Trên thực tế, việc sử dụng lựa chọn vật liệu nào cho cabin thang máy gia đình sẽ còn phải phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu và mong muốn của từng gia đình. Chính vì thế việc tìm hiểu các loại vật liệu khác nhau cho thang máy để có thể đảm bảo sự hài hòa và lợi ích kinh tế sẽ điều hết sức cần thiết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của con người.

mot-so-thiet-bi-di-kem-cua-thang-may-gia-dinh-3

Thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến, việc đảm bảo lựa chọn những thiết bị phù hợp về cả thẩm mỹ và cho phí sẽ là điều cần thiết mà mỗi gia đình rất cần thiết. Một thiết bị thang máy tốt sẽ là thiết bị kết hợp hài hòa đầy đủ trên mọi phương diện, từ từng thiết bị nhỏ nhất đến sự lựa chọn đối với từng vật liệu của từng bộ phận. Để làm được điều đó cần có sự hiểu biết cụ thể và đúng đắn mới mang tới những quyết định sau cùng phù hợp.

Để đảm bảo sự hài hòa cấu thành nên thang máy hoàn chỉnh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Một số thiết bị đi kèm của thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555