Lý do khiến thang máy gia đình phát triển ở Việt Nam

Ngày đăng: 21/10/2017 - 1269 lượt xem

Khoảng thời gian cách đây 7-8 năm vè trước, những suy nghĩ của mọi người thường nghĩ thang máy chỉ dành cho các tòa nhà cao tầng, thông thường là những tòa nhà ở các trung tâm thương mại nơi tập trung đông đúc người sinh sống, nhưng sau đó dòng thang máy gia đình đã ra đời và dần trở nên phổ biến hơn tại những công trình nhà ở tư nhân. Giờ đây, khi nhắc đến thang máy gia đình mọi người đã quen với việc những ngôi nhà ở cao tầng từ 4 tầng trở lên hầu hết đều có thể thiết kế thang máy, vậy đâu sẽ là những lý do để dòng thang máy gia đình loại nhỏ trở nên phổ biến đến như vậy?

1. Kinh tế phát triển

Những năm gần đây nên kinh tế nước ta đã gặp phải những khó khăn lớn từ khủng hoảng kinh tế Thế Giới, thế nhưng nền kinh tế đã có những khởi sắc hơn đó là sự tăng trưởng rõ rệt với GDP tăng trưởng bình quân hàng năm đều từ 6% trở lên, thu nhập bình quân đầu người cũng tăng chính vì vậy điều này đã góp phần làm tăng thị trường thang máy.

ly-do-khien-thang-may-gia-dinh-phat-trien

2. Những công trình tư nhân ngày một cao tầng hơn

Quá trình đô thị hóa ngày nay diễn ra ngày càng nhanh chóng hơn, chính vì vậy kéo theo việc giá đất ở những thành phố nội địa  ngày càng đắt đỏ hơn, bên cạnh việc xây dựng nhà để ở thì việc xây dựng nhà ở cao tầng kết hợp vơi việc thuê mặt bằng kinh doanh… thì những ngôi nhà mới được xây dựng đều cao tầng hơn.

Điều này kéo theo việc nhu cầu sử dụng thang máy ngày một gia tăng, với diện tích xây dựng ngày càng hạn chế nên việc lựa chọn loại thang máy phù hợp để lắp đặt ở những công trình này cũng phải là loại thang máy có kích thước nhỏ, chính điều này đã tạo điều kiện để thang máy gia đình ngày một phát triển hơn.

3. Sự già hóa dân số

Theo thống kê của Cục thống kê thì tốc độ già hóa dân số Việt Nam đang ngày càng gia tăng, với những gia đình có người già thì việc di chuyển đi lại giữa các tầng trong tòa nhà lại càng trở nên khó khăn hơn, chính vì vậy nhu cầu lắp đặt thêm thang máy là nhu cầu tất yếu của đa số người dùng hiện nay.

Những công trình xây dựng từ trước đã đi vào sử dụng và không có thiết kế thang máy thế nhưng đến nay trong nhà lại mong muốn có nhu cầu lắp đặt thang máy với mục đích thang máy được dùng đáp ứng nhu cầu di chuyển đi lại của người già, tuy nhiên với việc lắp đặt thêm thang máy vào công trình thì kích thước cho hạng mục này sẽ không đảm bảo bởi kích thước của những hạng mục khác đã được xây dựng hoàn chỉnh từ trước, việc lựa chọn thang máy gia đình loại nhỏ chính là giải pháp đối với những công trình này.

ly-do-khien-thang-may-gia-dinh-phat-trien-1

 

3. Giá thang máy đã rẻ hơn

Với đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ điều này kéo theo giá thang máy gia đình cũng giảm đáng kể điều này tác động trực tiếp đến khả năng thanh toán của chủ đầu tư. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí đầu tư gần 30 triệu là đã có được bộ thang máy hiện đại và phục vụ tốt nhu cầu của gia đình.

Với sự phổ biến của các dòng thang máy hiện đại hiện nay, vấn đề sửa chữa và thay thế thiết bị khi có hỏng hóc cũng trở nên đơn gian và rẻ hơn từ đó tác động đến chính những nhu cầu của người dùng từ những mối lo ngại về việc sử dụng thiết bị khi có hỏng hóc xảy ra.

Để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình, Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Lý do khiến thang máy gia đình phát triển ở Việt Nam
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555