Thang máy gia đình sang trọng và tiện nghi

Ngày đăng: 09/02/2017 - 797 lượt xem

Thang máy gia đình giờ đây không chỉ là phương tiện giúp người dùng di chuyển nhanh hơn và tiện nghi hơn mà nó còn là thiết bị góp phần làm nổi bật lên không gian kiến trúc của gia đình bạn đó chính là ưu điểm khác biệt của dòng thang máy gia đình sang trọng.

Thang máy gia đình liên doanh được ưa chuộng

Dòng thang máy liên doanh được sử dụng trong gia đình vẫn luôn chiếm được sự lựa chọn của người tiêu dùng trong những năm trở lại đây, sở dĩ dòng thang này được tin tưởng và lựa chọn nhiều do giá thành của loại thang này có phần mềm hơn so với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, được lắp ráp tại Việt nam nhưng những thiết bị chính lại được nhập khẩu tại các nước có các thương hiệu thang máy tiên tiến trên Thế Giới chính vì thế người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của dòng thang máy này.

thang-may-gia-dinh-sang-trong-va-tien-nghi

Thang máy liên doanh

Các tòa nhà cao tầng hiện nay mọc lên ngày càng nhiều và san sát, sở dĩ những ngôi nhà xây dựng sau đều cố ngoi lên thật cao so với những tòa nhà đã được xây dựng trước đó bởi nó muốn chiếm lấy khoảng không gian tren cao nhiều hơn thay vì đã bị hạn chế bởi diện tích bề ngang ở mặt đất, phổ biến những tòa nhà cao tầng nếu là hộ gia đình thường phổ biến ở chiều cao tầng từ 5,7 tầng. Lắp đặt thang máy là giải pháp giúp quá trình di chuyển trong tòa nhà đối với người cao tuổi, trẻ nhỏ, người tàn tật….. sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn này nhiều công ty và doanh nghiệp đã và đang cung cấp, phân phối những thiết kế thang máy phù hợp với điều kiện hiện nay như: thang máy thủy lực, thang máy chân không, thang máy sakura….

thang-may-gia-dinh-sang-trong-va-tien-nghi-1

Không đơn thuần tên gọi thang máy gia đình lại được tách riêng và được sử dụng cho những công trình gia đình vì: Dòng thang máy này thích hợp với nhiều loại công trình nhà như nhà ống, nhà biệt thự, liền kề, bên cạnh đó thời gian thi công lắp đặt cũng được rút ngắn hơn hạn chế việc ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, khâu dịch vụ hậu mãi sau bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu bởi với chúng tôi niềm tin của khách hàng là minh chứng cho sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên đồng thời đây cũng là hoạt động giúp khách hàng phòng ngừa các rủi ro xảy đến và lựa chọn được giá thành phù hợp với nhu cầu và mức chi tiêu của gia đình.

                                              (Nguồn: thangmaychinhhang.com)

Thang máy gia đình sang trọng và tiện nghi
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555