Thang máy gia đình với tốc độ và tải trọng cơ bản

Ngày đăng: 11/10/2017 - 1571 lượt xem

Sử dụng thang máy sẽ đem lại nhiều lợi ích đối với người dùng, đây chính là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho co người trong nhu cầu di chuyển đi lại. Để có được sự thuận lợi và hiệu quả này người dùng cần có những hiểu biết và thông tin chính xác để nâng cao độ an toàn khi sử dụng thang máy tại mỗi công trình. Chính vì thế việc mỗi gia đình cần làm đó chính là tìm hiểu kỹ những thông tin có liên quan đến sản phẩm thì mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Thang máy gia đình là thiết bị được đưa vào sử dụng đáp ứng hài hòa với nhiều yếu tố khác nhau, lựa chọn thang máy gia đình cần dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình từ việc lựa chọn tốc độ đến tải trọng của thiết bị.

thang-may-gia-dinh-tai-trong-va-toc-do-co-ban

 TẢI TRỌNG CƠ BẢN CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH

Thang máy gia đình được đưa vào sử dụng trong đó vấn đề tải trọng cũng cần được tính toán kỹ lưỡng và xem xét, để có thể vừa đáp ứng được nhu cầu di chuyển đi lại của con người nhưng đồng thời cũng phải hài hòa với kiến trúc tổng thể.

Thang máy gia đình hiện nay trên thị trường có những mức tải trọng cơ bản giúp người dùng đưa ra những lựa chọn và quyết định phù hợp với gia đình mình, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế:
– Thiết bị thang máy gia đình với tải trọng là 300kg.
– Thiết bị thang máy gia đình với tải trọng là 350kg.

– Thang máy gia đình với tải trọng 450kg

Lựa chọn thang máy sử dụng cho hộ gia đình với những mức tải trọng khác nhau cần có sự cân đối và phù hợp, cần có sự hài hòa và phối hợp giữa nhu cầu sử dụng và mức kinh phí mà chủ đầu tư mong muốn bỏ ra. Việc lựa chọn thang máy gia đình tải trọng phù hợp còn giúp tiết kiệm chi phí mua sắm hiệu quả, tránh lãng phí không đáng có xảy ra.  Với thang máy phù hợp tình trạng sử dụng thang quá tải, có những ảnh hưởng tiêu cực làm hư hại thiết bị, gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn không còn xuất hiện và có thể gây ra nguy hiểm cho chính người dùng và sử dụng thang máy.

thang-may-gia-dinh-toc-do-va-tai-trong-co-ban

NHỮNG MỨC TỐC ĐỘ CƠ BẢN CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH

Sử dụng thang máy với tốc độ ra sao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả  sử dụng thiết bị của con người. Tốc độ chính là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận hành, khả năng duy trì độ an toàn của thang máy mỗi lần sử dụng.

Việc đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn thiết bị thang máy có tải trọng lý tưởng cùng với mức độ hài hòa sẽ góp phần nâng cao hơn chất lượng của thang máy khi mang ra sử dụng, loại bỏ những mối nguy hại không mong muốn. Việc lựa chọn  tải trọng cơ bản của thang máy  sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn tốc độ cơ bản như:
• Thang máy gia đình có tốc độ tối thiểu đạt 20-30m/ phút.
• Thang máy gia đình có tốc độ tối đa đạt mức 45-60m/ phút.

Việc lựa chọn thang máy gia đình cho bất kỳ nhu cầu thực tế nào cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, có sự cânđối và điều chỉnh hợp lý. Chủ đầu tư có thể chủ động trong việc điều chỉnh tốc độ của thang máy, đáp ứng nhu cầu di chuyển vận hành êm ái một cách dễ dàng nhất.

thang-may-gia-dinh-toc-do-va-tai-trong-co-ban-1

Tốc độ của thang máy lựa chọn cần có sự phù hợp dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như số tầng hoạt động, tải trọng của thang máy, nhu cầu thực tế của mỗi gia đình…..chính vì thế việc tìm hiểu kỹ lưỡng từ chính nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư sẽ giúp việc lựa chọn tốc độ thang máy trở nên dễ dàng hơn. Lựa chọn thang máy gia đình có tải trọng và tốc độ phù hợp với công trình sẽ góp phần tạo nên sự hài hòa từ thiết bị đến công trình.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với  chúng tôi thang máy Thuận Phát để được tư vấn chuyên sâu về nhu cầu sử dụng thực tế của công trình.

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Thang máy gia đình với tốc độ và tải trọng cơ bản
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555