Các yếu tố cấu thành thang máy giá rẻ

Ngày đăng: 05/12/2016 - 1421 lượt xem

Nhiều người khi có ý định mua và lắp đặt thang máy gia đình còn mơ hồ về giá thành, luôn phân vân về giá trị đắt rẻ so với chi phí mình bỏ ra để mua về 1 chiếc thang máy. Vậy đâu là một chiếc “thang máy giá rẻ” và quan niệm “rẻ” đối với người dùng như thế nào mới đúng?

Khi nhắc đến từ “rẻ” nhiều người chỉ nghĩ đến mua bất cứ sản phẩm nào họ chỉ phải trả một số tiền ít hơn để sở hữu chiếc thang đó, nhưng trên thực tế có những trường hợp khi sử dụng thang máy giá rẻ chứa đựng rất nhiều tiềm năng có thể xảy ra tai nạn khi người dùng sử dụng, bởi nếu giá thang máy rẻ hơn so với thị trường một lượng tiền lớn chắc chắn ở doanh nghiệp cung ứng này xảy ra một vấn đề nào đó hoặc các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy sẽ không đảm bảo.

cac-yeu-to-cau-thanh-nen-thang-may-gia-re

Chưa kể đến việc khi lắp đặt thang máy các đơn vị không có các thiết bị kiểm định: đo độ rung lắc của cabin, lắp bị lệch tâm… do nhiều yếu tố hoặc do nhân viên kỹ thuật lắp đặt không đúng tiêu chuẩn bất cứ sai sót nào xảy ra trong khâu lắp đặt cũng đều gây mất an toàn cho người sử dụng.

Có những trường hợp khi thang máy xảy ra những sự cố như: hệ thống mạch an toàn bị nối tắt, hệ thống phanh điện từ hoạt động kém, bộ cứu hộ tự động không hoạt động, chuông báo, điện thoại, ắc quy đèn dự phòng hết… Những khách hàng thường phản ánh lại do chuộng hàng giá rẻ nên những việc đi kèm như ký hết hợp đồng bảo trì, kiểm tra năng lực hành chsnh, bảo lãnh tạm ứng của ngân hàng không được chú trọng để xảy ra những sự cố này.
Để tránh những trường hợp vì ham về giá thang máy rẻ mà chủ đầu tư lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng, thang máy Thuận Phát xin đưa ra những lưu ý cơ bản sau để người dùng có thể biết và cẩn thận lựa chọn:

– Trước tiên người dùng cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của thang máy, sau đó kiểm tra những tiêu chuẩn mà thang máy đạt được như: Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS, Châu Âu EN…, tiêu chuẩn khu vực và quốc gia hay không?

– Quy trình kiểm tra chất lượng có an toàn và đủ hay không?

cac-yeu-to-cau-thanh-nen-thang-may-gia-re

– Kiểm tra thông số kỹ thuật của thang máy, kiểm tra dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng, sau khi lắp đặt thang máy có hoạt động ổn định hay không, đồng thời cần kiểm tra trụ sở của công ty thang máy liệu có rõ ràng hay không?

Các yếu tố kể trên cần phải được đảm bảo, ngoài ra với những khách hàng khó tính hơn họ cần bắt buộc phải đảm bảo và bảo lãnh bằng tiền hoặc ngân hàng là bên thứ 3. Tiền tạm ứng theo đó được bảo lãnh bằng ngân hàng do đó người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa được giao nhận.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các dòng sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín, Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Các yếu tố cấu thành thang máy giá rẻ
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555