Thang máy hiện đại nhất Thế Giới

Ngày đăng: 06/12/2016 - 2156 lượt xem

Khi sử dụng thang máy mọi người đều muốn di chuyển đến nơi mà mình muốn đến một cách nhanh nhất, thời gian dừng lại ở các tầng trung gian sẽ làm mất một khoảng thời gian trong quá trình di chuyển của mọi người. Hơn nữa đa số tỏng những không gian lớn hiện nay ở mọi công trình đều có một số lượng lớn thang máy được lắp đặt, chính trong những công trình này việc đòi hỏi những thiết bị như thang máy hiện đại được đưa vào ứng dụng sẽ luôn là cần thiết và tiện lợi.

Một giải pháp mới vừa được đưa ra bởi công ty thang máy Hitachi: Thang máy cho phép từ 6 đến 8 cabin luân chuyển tuần hoàn trong một không gian bằng hai lần không gian thang máy thông thường.

thang-may-hien-dai-nhat-the-gioi

Mỗi một cabin thang máy khi di chuyển lên và xuống sẽ lệch sang một bên trước khi di chuyển đồng thời với công nghệ mới này thang máy hiện đại có thể tiết kiệm không gian và giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng khi người dùng muốn tiết kiệm thời gian một cách triệt để.

Ý tưởng của Hitachi xuất phát từ thang máy paternoseter phổ biến ở Châu Âu từ đầu những năm 1990, thang máy paternoseter này di chuyển với các cánh cửa mở, làm cho hành khách có thể bước ra và vào một cách tự nhiên mà không mất thời gian chờ đợi cabin.

Các cabin chạy từng đôi một với mọt hệ thống điều khiển độc lập cho phép 1 cabin dừng lại trong khi cabin kia vẫn di chuyển. Các hệ thống sẽ truyền độc lập và các cabin đều có cửa nên quy phạm an toàn về thiết bị vẫn được đảm bảo. Mỗi cặp di chuyển trên một vòng do dó nó chuyển động hay dừng lại không làm ảnh hưởng chuyển động của cabin khác.

thang-may-hien-dai-nhat-the-gioi-1

Thang máy có số lượng lên đến 8 cabin sẽ có 4 hệ thống truyền động, hệ thống truyền động này sẽ di chuyển một cặp cabin chạy theo hướng ngược nhau trên một vòng. Điều này sẽ cho phép cabin có thể dừng và bắt đầu mà không phải ngừng ngắt các chuyển động của cabin khác.

“Thang máy có thể dừng lại hoàn toàn, có thể đóng và mở cửa, hành khách sẽ lên xuống an toàn và sẽ cảm thấy như di chuyển trên thang máy bình thường”, nhóm trưởng của nhóm nghiên cứu của phòng thí nghiệm nghiên cứu Cơ khí của Hitachi nói.

                                                                     (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Thang máy hiện đại nhất Thế Giới
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555