Thang máy hiện đại không sử dụng cáp treo truyền thống

Ngày đăng: 10/11/2016 - 2249 lượt xem

Lịch sử ra đời và phát triển của thang máy có cấu tạo sử dụng cáp treo truyền thống, được xem là giải pháp cho những tòa nhà cao tầng. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn lên xuống trong tòa nhà mà không có thang máy, lúc này bạn sẽ sử dụng phương tiện gì để di chuyển? Nhiều khi trong những tòa nhà cao chọc trời thang máy chỉ có thể di chuyển lên và xuống đôi khi di chuyển ngang sẽ giúp thiết kiệm thời gian di chuyển tới các vị trí khác nhau trong tòa nhà.

Thang máy là phát minh có ý nghĩa quan trọng.

Việc xuất hiện của những tòa nhà cao ốc ngày nay càn nhiều và cần thiết, việc đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người là nhu cầu thiết yếu, mới đây nhất công ty Thyssenkrupp của Đức đã ra mắt công nghệ thang máy điện tử mới với công nghệ này những chiếc cabin di chuyển sẽ không cần sử dụng tới cáp như thang máy truyền thống.

thang-may-hien-dai-khong-can-su-dung-cap-treo-truyen-thong

Với công nghệ mới này, cabin thang máy sẽ đưa bạn di chuyển đến bất kỳ nơi đâu trong tòa nhà mà bạn muốn. Khá chẳn so với dòng thang máy thẳng đứng chỉ di chuyển lên xuống, công nghệ của Thyssenkrupp sẽ giúp hệ thống thang máy có thể xây dựng theo các hình dạng khác nhau. Chỉ cần thiết kế đường ray khắp tòa nhà, chiếc thang máy sẽ di chuyển theo cả chiều ngang và chiều dọc để đưa bạn đến nới mình muốn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Trong tương lai, hệ thống này sẽ hy vọng trở thành phương tiện giao thông chính của thành phố, việc sử dụng thang máy ngay khi bạn bướ c xuống tàu điện ngầm là hoàn toàn có thể thực hiện trong tương lai. Bên cạnh đó, Thyssenkrupp đã giới thiệu công nghệ dịch chuyển mang tên Accle, đây là tên một đường băng giống như một chiếc thang cuốn nằm ngang được lắp đặt ngay trên đường đi.

thang-may-hien-dai-khong-can-su-dung-cap-treo-truyen-thong-1

 

Với công nghệ này hy vọng về sự phát triển mạnh mẽ đem lại tương lai tươi sáng trong tương lai là hoàn toàn có thể. Nếu được sống trong thành phố nơi mà sự di chuyển đều trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều, không mất quá nhiều thời gian và công sức vì giờ đây tất cả đều đã có hệ thống thang máy hiện đại di chuyển đưa bạn di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

                                                                         (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Thang máy hiện đại không sử dụng cáp treo truyền thống
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555