Nguy hiểm với thang máy không bảo trì

Ngày đăng: 20/01/2017 - 1184 lượt xem

Thang máy là thiết bị được cấu thành bởi nhiều các linh kiện khác nhau, chính vì thế việ c quan tâm đến thang máy có ý nghĩa quan trọng đến hiệu quả sử dụng của thang máy, lợi ích mà người dùng nhận được đó chính là sự an toàn và thời gian sử dụng dài hơn. Thang máy chỉ hoạt động hết công suất và đạt được hiệu quả sử dụng tối đa nếu được bảo trì và tiến hành thay đổi các linh kiện hỏng hóc thường xuyên,  thang máy không bảo trì sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng của mọi người, nếu gặp phải những sự cố bất ngờ.

Thế nhưng không phải người dùng hay đơn vị nào cũng ý thức được tầm quan trọng của việc bảo trì thang máy, những trường hợp khi thang máy được đưa vào sử dụng chủ đầu tư đã không chú ý đến vấn để kiểm định và bảo trì đây cũng không phải là việc hiếm gặp, chính những nguyên nhân này đã khiến thang máy trở thành thiết bị thiếu đi sự an toàn gây ra những mối lo ngại và hoang mang lo sợ cho người sử dụng thang máy.

Thực tế tình trạng bảo trì thang máy hiện nay

Những sự cố thang máy mà các phương tiện đưa tin đã gây ra sự lo lắng cho người dùng, trong khi đó nhu cầu sử dụng thang máy của con người trong cuộc sống ngày càng lớn tính trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng tăng cao đặc biệt ở những tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại…và ngay cả trong gia đình. Thế nhưng con người vẫn xem nhẹ  việc bảo trì, bảo dưỡng và kiểm định thang máy điều này một phần nào làm mất đi độ an toàn cần thiết của thang máy.

nguy-hiem-voi-thang-may-khong-bao-tri

Chỉ khi biết và đọc những thông tin về các vụ việc tai nạn thang máy xảy ra người dùng mới chú ý đến công tác bảo trì theo định kỳ ban đầu những lý do đưa ra khi xảy ra sự cố đó chính là do quá trình lắp đặt, bảo dưỡng thang máy chưa đạt tiêu chuẩn. Thang máy sau một thời gian hoạt động cần tiến hành kiểm định lại về chất lượng để tiến hành đưa ra điều chỉnh về mức độ an toàn khi di chuyển, hơn nữa nếu đã hoạt động thang máy sẽ có những hỏng hóc và hao mòn nhất định chính vì thế việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần thực hiện đúng quy trình chỉ khi kiểm tra thường xuyên thì thang máy mới đảm bảo về chất lượng và mức độ an toàn.

nguy-hiem-voi-thang-may-khong-bao-tri-1

 

Tầm quan trọng của việc bảo trì thang máy

Trước tình trạng tai nạn thang máy ngày càng nhiều hơn, việc đảm bảo chất lượng của thiết bị thang máy sẽ luôn phải được đặt lên hàng đầu đây chính là những yếu tố đảm bảo hoạt động và chất lượng của thang máy tại bất kỳ công trình nào, thật nguy hiểm nếu thang máy không bảo trì. Vấn đề an toàn thang máy khi sử dụng là điều mà người dùng luôn quan tâm và chú ý hơn hết đây không phải chỉ là trách nhiệm của chủ đầu tư mà còn là trách nhiệm của mọi thành viên trong gia đình nếu đó là dòng thang máy gia đình, đồng thời còn liên quan đến cả nhà cung cấp, lắp đặt và bảo trì. Sự phối hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư và doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo cả về chất lượng và độ an toàn cho thiết bị đặc biệt là người sử dụng.
Để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ bảo trì thường xuyên theo định kỳ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thang máy Thuận Phát:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Nguy hiểm với thang máy không bảo trì
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555