Thang máy sẽ di chuyển đến bất kỳ nơi nào

Ngày đăng: 20/01/2017 - 829 lượt xem

Thang máy được xem là thiết bị của thời đại công nghệ, với phát minh của nhân loại giờ đây thiết bị này là thành phần chính trong những ngôi nhà cao tầng chọc trời.

Được ca tụng với nhiều lợi ích to lớn đem lại cho cuộc sống của con người là thế, thế nhưng thang máy vẫn có khuyết điểm đó chính là việc có thể đi lên và đi xuống với nhiều người họ mong muốn thang máy có thể di chuyển cả sang bên trái và bên phải với mục đích để tiết kiệm thời gian khi di chuyển. Đây không phải chỉ là một mong ước nữa, mới đây Công ty Thyssenkrupp của Đức đã giới thiệu đến Thế Giới một công nghệ thang máy mới đó chính là thang máy đệm từ với công nghệ này nó có thể khiến cho những chiếc cabin có thể dịch chuyển mà không cần tới hệ thống cáp treo hệ thống như thang máy bình thường.

thang-may-se-di-chuyen-den-bat-cu-noi-nao
Cũng nhờ vào công nghệ này, buồng cabin thang máy có thể di chyển đến bất cứ nơi đâu trong tòa nhà mà bạn mong muốn thay vì chỉ di chyển lên xuống như hệ thống thang máy thông thường. Hệ thống thang máy này chỉ cần xây dựng những đường ray khắp tòa nhà, một chiếc thang máy sử dụng đẹm từ có thể di chuyển từ phía Đông của tầng 1 tới phái Tây của tầng 30 do đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khá nhiều với hệ thống thang máy này.

thang-may-se-di-chuyen-den-bat-cu-noi-nao-1

Trong tương lại nhiều người còn mong muốn, thang máy sẽ di chuyển đến bất cứ nơi đâu mà mình mong muốn ngay cả trong văn phòng làm việc. Công Ty Thyssenkrup cũng đã giới thiệu một công nghệ mới có thể giúp người đi bộ đi nhanh hơn với tốc độ cao gấp 2 lần. Giờ đây mong muốn được sống và sở hữu những thiết bị thông minh, hiện đại đã không còn xa vời đối với cuộc sống của con người đặc biệt với sự có mặt của thang máy.

                                                                          (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Thang máy sẽ di chuyển đến bất kỳ nơi nào
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555