Thang máy năng lượng mặt trời

Ngày đăng: 23/08/2016 - 1366 lượt xem

Thang máy là thiết bị công nghệ hiện đại, ngày nay với công nghệ tiên tiến thang máy không chỉ sản xuất ra hoạt động theo truyền thống  mà người ta còn sản xuất ra loại thang máy năng lượng mặt trời được hoạt động bằng nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên.thang-may-nang-luong-mat-troi

Với tên gọi Thang máy năng lượng mặt trời, nó sẽ hoạt động bằng năng lượng mặt trời trong điều kiện thời tiết cho phép, hoặc kết hợp giữa cả hai giữa điện lưới và năng lượng mặt trời. Để có thể sử dụng được năng lượng mặt trời là nguồn điện chính khi hoạt động các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được gắn trên các nóc của tòa nhà, khi hấp thụ được năng lượng nó sẽ được sử dụng cho hoạt động của thang máy ngay lập tức, hoặc được lưu trữ vào thiết bị đi kèm hệ thống thang máy khi không dùng hết. Dựa vào công suất thiết kế của thang máy cũng như tần suất sử dụng thang máy trong tòa nhà mà kích thước và số lượng tấm pin sẽ được tính toàn cụ thể.

——-> Tham khảo thêm:

Tham vọng xây dựng thang máy vũ trụ năm 2035

Lựa chọn lắp đặt Lioa thang máy

thang-may-nang-luong-mat-troi-1

Theo nguồn tin của Schindler cho biết, hệ thống thang máy năng lượng mặt trời này sẽ góp phần giảm chi phí hoạt động thang máy thông thường lên đến 50%. Với việc sử dụng nguồn điện là năng lượng mặt trời, loại thang máy này hứa hẹn sẽ giúp môi trường sống của chúng ta được bảo vệ hơn.

Quản lý kinh doanh vùng tại Schindler  nói rằng: “Đây chỉ là điểm khởi đầu cho thang máy chạy bằng năng lượng tái tạo”.

                                                                                            (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Các bài viết liên quan:

Thang máy gia đình

Thang máy bắc lên trời tại Nhật Bản

Giải pháp sáng tạo về thang máy: Thang máy đôi

 

 

Thang máy năng lượng mặt trời
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555