Thang máy rơi nhanh 32 tầng ở Lotte, 2 người bị thương

Ngày đăng: 27/07/2016 - 1053 lượt xem

Tòa nhà Lotte (Hà Nội) được mệnh danh là tòa nhà cao thứ hai ở Thủ Đô, sự việc thang máy rơi từ tầng 65 khiến 2 người bị thương đã một phẩn ảnh hưởng lớn đến tâm lý của mọi người khi đến nơi đây và dử dụng thang máy.

thang-may-roi-nhanh-32 tang-tai-lotte-ha-noi

Tối ngày 25-9, thang máy tại tòa nhà Lotte bất ngờ di chuyển rất nhanh trong khi có 7 người trong cabin, theo lời kể của chị Đặng Thanh Vân (35 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cùng một số người khác dự tiệc ở tầng 67 của tòa nhà cao thứ nhì Hà Nội. Khi thang máy đi xuống tầng 65 thì đột nhiên đi nhanh bất thường cho đến tầng 33 mới dừng lại.

——–> Các bài viết liên quan:

Thang máy gia đình Sakura

Tư vấn lựa chọn thang máy nhà cao tầng

Cấu tạo và hoạt động của thắng cơ thang máy

Khi thang máy dừng lại có 2 người bước vào thang thế nhưng người chưa vào hết thì thang máy đã đóng sập cửa lại, khiến vai một người bị thương và một người chảy máu tay. Lúc này thang máy bỗng đứng yên, không di chuyển 2 người đi thang đã cố gắng nhấn nút khẩn cấp để cứu người thế nhưng cửa vẫn không mở.

Ngay sau khi sự cố xảy ra những người trong thang máy đã gọi điện thoại khẩn cấp cho Ban quản lý tòa nhà yêu cầu được giúp đỡ thế nhưng rất lâu sau vẫn không thấy ai lên cứu.

“Chị Lê Thị Thanh Tùng (ở Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân) một trong những người gặp nạn, cho hay rất bức xúc với cách xử lý sự cố chậm chạp của lực lượng bảo vệ tòa nhà. Phải mất hơn 40 phút mới có người tới đưa 7 người ra ngoài”.

Sáng 26-9, ông Phạm Văn Thịnh, Trưởng công an phường Cống Vị (quận Ba Đình) xác nhận sự việc và cho biết sau khi sự cố xảy ra khoảng 40 phút, công an phường đã nhận được thông báo của lực lượng 113, lực lượng công an phường đã cùng lực lượng cứu hộ tới hiện trường, nhưng lúc đó các nạn nhân đã được giải cứu.

                                                                              (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Đánh giá
Thang máy rơi nhanh 32 tầng ở Lotte, 2 người bị thương
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555