Thang máy rơi từ tầng 30, 19 người chết

Ngày đăng: 20/07/2016 - 1304 lượt xem

Tai nạn xảy ra được xác định ở miền Trung Trung Quốc, nguyên nhân chính là do một chiếc thang máy rơi từ tầng 30 của tòa nhà đang xây dựng làm 19 người chết.
Thời gian xác định xảy ra vào lúc 13h 26 phút ngày 13-9 tại thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc. 19 người thiệt mạng đều là công nhận sống tại Vũ Hán và đang trong thang máy. Nguyên nhân sâu xa đó chính là ” Thang máy bị rơi do quá tải”
Một nhân chứng kể lại, thang máy đã tăng tốc bất ngờ, sau đó dây cáp bị đứt và rơi nhanh xuống mặt đất.Trong số 19 người thiệt mạng có 2 phụ nữ, theo nhân chứng kể lại. Khi nghe tiếng động lớn, một nhân viên gần đó đã vội vã đến hiện trường thì chứng kiến cảnh tượng ghê người này.

thang-may-roi
Ngày sau khi vụ tai nạn xảy ra, 5 xe nhà tang lễ địa phương, 2 xe cứu thương và các xe cứu hỏa đã triển khai đến hiện trường. Hiện tại danh tính của các nan nhân vẫn chưa được công bố.

Chính quyền địa phương đã phong tỏa công trường và tiến hành điều tra. Theo đó các phóng viên sẽ không được vào hiện trường thu thập thông tin, tài liệu. Và nếu có chụp ảnh cũng sẽ bị nhân viên an ninh bảo vệ xóa đi.

thang-may-roi
Tai nạn thương tâm thang máy rơi này đã gây chú ý của cộng đồng mạng, nhiều ý kiến đưa ra cho rằng trách nhiệm sẽ thuộc về những người quản lý công trình ( Công ty xây dựng Hương Hà Hồ Bắc). Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng nên có giải pháp ngăn ngừa và cải thiện sự cố đã xảy ra.Tai nạn thương tâm đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng yêu cầu những người quản lý công trình (Công ty xây dựng Hương Hà Hồ Bắc) chịu trách nhiệm về thảm kịch. Ngoài ra, họ cũng mong chính quyền địa phương sớm có giải pháp ngăn ngừa sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

                                                                                               ( Nguồn: Tổng hơp – Thuanphat elevator)

Tham khảo các bài viết cùng chuyên mục:

Những kỹ năng cần thực hiện khi thang máy gặp sự cố

Kỹ thuật xây dựng hố thang máy

Hướng dẫn cách sử dụng thang máy

Đánh giá
Thang máy rơi từ tầng 30, 19 người chết
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555