Thang máy sử dụng động cơ Montanari

Ngày đăng: 26/12/2017 - 1685 lượt xem

Trên thị trường thang máy hiện nay qua nhiều khảo sát từ những công trình thực tế đã cho thấy 30% trong số các khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy thì lựa chọn thang máy Montanari của Ý luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn dòng thang máy sử dụng động cơ này đến như vậy? trong khi các chế độ bảo hành, bảo dưỡng đều như nhau thậm chí giá thành của loại thang máy sử dụng động cơ Montanari này có giá thành cao hơn các thang máy cùng dòng khác. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng thang máy Montanari này:

Hiện nay trên thị trường nếu lựa chọn về nguồn gốc thang máy sẽ tồn tại 2 dòng thang máy: Thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh

  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Là thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý , công nghệ được sử dụng là công nghệ thủy lực sẽ không cần đến hố pit, tải trọng, thiết kế các góc cạnh sắc nét đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

thang-may-su-dung-dong-co-montanari

Với những công trình có những hạn chế về chiều cao hành trình, kích thước hố thang máy và thời gia chờ đợi thì lựa chọn thang máy nhập khẩu không phải là lựa chọn lý tưởng và phù hợp đối với nhu cầu sử dụng của người dùng. Lúc này lựa chọn một sản phẩm thích hợp hơn như thang máy liên doanh sẽ là phương án mà người dùng nên cân nhắc để có thể đáp ứng được yêu cầu mà mình đưa ra.

  • Thang máy liên doanh: Sẽ được nhập khẩu các thiết bị chính hãng đến từ các thương hiệu hàng thang máy hàng đầu như Động cơ, ray, cáp…..tất cả các thiết bị nhập khẩu này sẽ đều có CO – CQ đi kèm chứng nhận xuất xứ và chất lượng của thiết bị.

Thế nhưng đối với dòng thang máy Montanari cũng có 2 dòng là thang máy sử dụng động cơ có hộp số và thang máy sử dụng động cơ không hộp số.

– Thang máy Montanari có hộp số với những ưu điểm như sử dụng động cơ có hộp số chính vì vậy tuổi thọ của thang máy sẽ lâu dài hơn, động cơ khỏe hơn nhiều so với dòng thang máy còn lại. Tuy nhiên dòng thang máy này sẽ tồn tại những hạn chế chính là bắt buộc phải xây dựng phòng máy và bảo trì thang máy thường xuyên.

thang-may-su-dung-dong-co-montanari-1

– Thang máy Montanari không hộp số: Với kích thước nhỏ gọn không cần sử dụng đến phòng máy đã giúp người dùng tiết kiệm diện tích lắp đặt, vận hành êm ái và phù hợp với các công trình nhà ở dân dụng và nhà cải tạo. Tuy nhiên hạn chế của loại thang máy này chính là giá thành khá cao đối với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thang máy Montanari là một trong những dòng thang máy Châu Âu tốt nhất hiện nay, dòng thang máy này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế chính vì vậy thương hiệu thang máy Montanari sẽ là một trong những hãng thang máy hàng đầu Thế Giới hiện nay.

thang-may-su-dung-dong-co-montanari-2

Thị trường cung cấp thang máy hiện nay trên Thế Giới có nhiều đơn vị thương mại cùng cung cấp thang máy, lựa chọn đến với thang máy Thuận Phát bạn sẽ được tư vấn về các dòng thang máy chính hãng với các thương hiệu thang máy hàng đầu thang máy gia đình Japan Fuji, thang máy Yusaki, thang máy sử dụng động cơ Montanari….đạt tiêu chuẩn cùng với đó là dòng thang máy liên doanh, linh kiện rời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau để được tư vấn và chăm sóc chu đáo nhất.

 

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Thang máy sử dụng động cơ Montanari
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555