Thang máy thông minh trong tương lai

Ngày đăng: 05/10/2017 - 1059 lượt xem

Ngày nay khi mà mạng Internet ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết, nó hiện hữu ở khắp mọi nơi khi mà cuộc sống của con người nếu thiếu vắng nó chỉ trong 1 ngày thì dường như mọi thứ bỗng đổ sập ngay trước mắt. Với việc ứng dụng Internet vào ngành công nghiệp sản xuất, vai trò của Internet được tận dụng tối đa để có thể ứng dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin vào ngành công nghiệp chế tạo. Trước tình hình này ngành công nghiệp sản xuất thang máy cũng không thể đứng ngoài cuộc, chính vì thế các hãng sản xuất thang máy lớn hiện nay đã liên kết với các công ty công nghệ để phát triển một hướng đi mới phát triển thang máy thông minh kết nối Internet.

Thương hiệu dòng thang máy thông minh

ThyssenKrupp – là một tập đoàn sản xuất thang máy từ CHLB đã có ý định về việc đưa ra thị trường dòng sản phẩm thang máy thông minh trong tương lai, với nhiều lợi ích được đem lại từ việc kết nối các thang máy và thang cuốn với mạng Internet, để thực hiện dự án này hoàn chỉnh tập đoàn này đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và dự kiến trong thời gian gần đây họ sẽ bán những sản phẩm với thiết kế đặc trưng này để thí điểm tại khoảng 6 thị trường trong đó có Mỹ, Đức, Tây Ban Nha. Thyssen cũng kỳ vọng lớn về dòng sản phẩm mới này đạt doanh số 100.000 thang máy thông minh vào cuối năm nay.

thang-may-thong-minh-trong-tuong-lai

Lợi ích của dòng thang máy kết nối Internet

Các nhà sản xuất thang máy hiện nay như Otis – Mỹ, Mitsubishi – Nhật bản, Kone – Phần Lan…..những thương hiệu này cũng đang rất tích cực để ứng dụng Internet vào chính những sản phẩm của mình. Với việc kết nối thang máy với mạng Internet sẽ cho phép các công ty thang máy nâng cao chất lượng dịch vụ, hậu mãi nhờ việc phát hiện những sự cố hỏng hóc để khắc phục kịp thời. Đồng thời với những trường hợp xử lý sự cố và nâng cấp hệ thống sẽ được thực hiện từ xa nhờ vào việc kết nối mạng phổ biến rộng khắp, phương pháp này cũng giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại và bảo dưỡng cho những công trình thang máy khi gặp sự cố.

Đại diện của Thyssen cũng cho biết thêm ” Chi trong tháng 1 năm 2017 vừa qua, chúng tôi đã phát hiện và sửa lỗi cho hơn 1000 chiếc cầu thang máy ở Hoa Kỳ  trước khi khách hàng phản ánh với bộ phận chăm sóc khách hàng”. Đây chính là những lợi ích mà thang máy thông minh đem lại.

thang-may-thong-minh-trong-tuong-lai-1

Với sự cạnh tranh không ngừng trong ngành công nghiệp thang máy, các thương hiệu ngày càng ứng dụng vào ngành công nghiệp sản xuất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao  đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng. Thang máy thông minh trong tương lai sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đây chính là mục đích ra đời của dòng sản phẩm này, lắp thang máy cho những công trình hiện đại ngày nay đang dần trở thành xu thế của cộng đồng và đặc biệt đối với dòng thang máy kết nối Internet thì đây trở thành một điểm khai sáng của ngành công nghiệp sản xuất nói chung và thị trường công nghiệp thang máy nói riêng.

                                                                  (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Thang máy thông minh trong tương lai
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555