Những hành động sẽ bị phạt tại thang máy

Ngày đăng: 04/10/2017 - 914 lượt xem

Thang máy là phương tiện được người dùng sử dụng tại những nơi công cộng để phục vụ nhu cầu di chuyển đi lại, thế nhưng lại có những người không ý thức được vai trò của thiết bị này và có những hành động gây ảnh hưởng đến hoạt động của thang máy, chính những hành động này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng và độ an toàn của người dùng.

Những hành động sẽ bị phạt tại thang máy:

Những hành động phá hoại thang máy thường xảy ra với những người không làm chủ được hành động của mình, đặc biệt là những người say rượu hoặc những người cố tình tỏ ra lạnh lùng hoặc có thể là những hành động của trẻ nhỏ do người lớn không hướng dẫn chỉ bảo cho trẻ nhỏ.

nhung-hanh-dong-bi-xu-phat-tai-thang-may

SỬ DỤNG THANG MÁY CHỞ GA HOẶC CHẤT DỄ GÂY CHÁY NỔ

Thông thường thang máy được sử dụng ở những tòa nhà chung cư, nơi công cộng lượng luân chuyển hành khách thường rất đông chính vì vậy sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh. Chính vì vậy ở các thang máy, nhất là các thang máy sở khu chung cư phải có nội quy chặt chẽ và ghi rõ nếu đối tượng cố tình vi phạm sẽ bị phạt và mức phạt sẽ tăng lên nếu các lần sau tái phạm hành vi đó.

 KHÔNG CHO CHÓ MÈO, VẬT NUÔI VÀO THANG MÁY.

Thang máy được lắp đặt ở các tòa nhà chung cư hoặc văn phòng thường là thiết bị được nhiều người cùng sử dụng, chính vì vậy để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh thì bản thân những người dùng cần tuân thủ các quy định đề ra của tòa nhà và chung cư. Một trong những quy định này đó chính là cấm chó, mèo hoặc vật nuôi sử dụng thang máy. Với quy định này mục đích chính là hạn chế tình trạng nuôi chó mèo tại chung cư và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh.

nhung-hanh-dong-bi-xu-phat-tai-thang-may-1

Ngoài những quy định cấm trong việc sử dụng thang máy, còn những vấn đề khác như cấm không cho trẻ ăn uống hoặc tè bậy trong thang máy, không được làm đổ nước vào thang máy bởi thang máy là thiết bị cấm kị với nước xâm nhập vào cabin thang máy. Những hành động bị cấm khi người sử dụng thang máy cố tình vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính tùy thuộc vào quy định của từng nơi và tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng khác nhau.

                                                             (Nguồn: Thangmaychinhhang.com)

Những hành động sẽ bị phạt tại thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555