Thang máy tự chế

Ngày đăng: 09/05/2017 - 4252 lượt xem

Xây dựng các nhà cao tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ và phát triển, với nhu cầu tăng cao để đáp ứng cho nhu cầu này thì thị trường thang máy phải phát triển ngày càng đa dạng và lớn mạnh hơn. Thang máy là thiết bị không thể thiếu trong những công trình cao tầng, với tình hình hiện nay để đáp ứng nhu cầu này thì có nhiều đơn vị cùng cung cấp dòng thang máy này, thế nhưng vẫn có nhiều các đơn vị đã sử dụng thang máy tự chế cho công nhân di chuyển đi lại giống như khi vận chuyển vật liệu xây dựng.

Tìm hiểu thông tin về thang máy tự chế

Loại thang máy tự chế này được sử dụng rất phổ biến ở các công trình xây dựng hiện nay, những loại thang máy tự chế khi được sử dụng ở các công trình được gọi là loại thang máy công trường xây dựng thế nhưng hầu hết các thang máy này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và không được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng và với những loại thang máy tự chế này sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thực tế cho thấy từ những loại thang máy tự chế này đã xảy ra không ít vụ tai nạn chết người, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này. Đây là lý do khiến những vụ tai nạn thang máy có nguy cơ tăng đồng thời làm ảnh hưởng đến những thương hiệu thang máy chuyên nghiệp.

thang-may-tu-che

Những lý do hiến người dùng không nên sử dụng loại thang máy tự chế này:

– Không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây sự mơ hồ cho người dùng hi sử dụng thang máy

– Đơn vị sản xuất thang máy không phải là những nhà sản xuất thang máy chuyên nghiệp

– Quá trình kiểm định chất lượng, an toàn kỹ thuật không được tiến hành

– Quá trình sử dụng không được tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và thay thế các thiết bị hỏng hóc. Khi có sự cố xảy ra không có đơn vị chức trách đứng ra nhận trách nhiệm về mình.

Dòng thang máy tự chế này không đủ đảm bảo chất lượng đối với người dùng khi sử dụng, nhưng bù lại nó đem lại tính hiệu quả cao khi sử dụng ở những công trường xây dựng. Chính vì vậy dòng thang máy này không thể thiếu được ở các công trình xây dựng. Để vừa đảm bảo được an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm, người dùng nên sử dụng loại thang máy được kiểm định độ an toàn và chất lượng điều đặc biệt đó chính là trong quá trình sử dụng thang máy cần được bảo trì, bảo dưỡng và thường xuyên thay thế những thiết bị hỏng hóc không đảm bảo chất lượng từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng thang máy tại bất cứ công trình nào.

Để được tư vấn, lắp đặt và sử dụng các dòng thang máy khác nhau đặc biệt là các dòng thang máy gia đình chuyên dụng đối với những công trình tư nhân Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Thang máy tự chế
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555