Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành

Ngày đăng: 29/05/2017 - 1182 lượt xem

Thang máy khi được đưa vào sử dụng sẽ phải có thời gian bảo hành và bảo trì thường xuyên, với những chế độ bảo hành này người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn mỗi khi sử dụng thang máy ngay tại gia đình hoặc những nơi công cộng.

Thông thường đối với từng doanh nghiệp khi lắp đặt thang máy và trao quyền sử dụng thang cho chủ đầu tư thời gian bảo hành thang máy sẽ là 12 tháng, còn đối vói bảo trì người dùng có thể tiến hành tham hảo và đi đến lựa chọn hình thức bảo trì nào có thể định kỳ 3 tháng/lần, 2 tháng/lần hoặc để yên tâm và thường xuyên hơn bạn có thể lựa chọn hình thức bảo trì 1 tháng/lần. Khi đang còn trong thời gian bảo hành nếu có xảy ra bất cứ trục trặc nào mọi công việc, chi phí đều do nhà cung cấp đơn vị bảo hành chịu trách nhiệm thực hiện, trong quá trình sử dụng và còn thời gian bảo hành những lỗi sẽ ít xuất hiện làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, tuy nhiên bất kỳ thiết bị nào qua thời gian sử dụng cũng đều xảy ra hỏng hóc việc tìm hiểu thông tin sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc khắc phục những sự cốtrong quá trình sử dụng thang máy.

Khi thang máy đưa vào hoàn thiện và sử dụng cần sử dụng nhiều bộ phận, linh kiện qua nhiều công đoạn sản xuất, lắp ráp khác nhau mới có thể hoàn chỉnh khi lắp đặt. Việc thang máy đưa vào sử dụng khi không được đảm bảo và duy trì về chất lượng sẽ dẫn tới tình trạng thang máy rất dễ xảy ra những sự cố trong quá trình di chuyển.

Thang máy khi đưa vào sử dụng sẽ không xảy ra tình trạng hỏng hóc nếu có xuất hiện lỗi thì những lỗi này sẽ là rất nhỏ, thế nhưng không ai có thể chắc chắn rằng thang máy sẽ không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình di chuyển. Chất lượng không tốt dẫn tới tình trạng hỏng hóc dễ dàng xuất hiện vào bất kỳ thời điểm nào, ngay cả khi mới sử dụng.

Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành?

Thang máy khi đưa vào sử dụng sẽ chỉ cần một bộ phận và linh kiện nhỏ không được lắp đặt chuẩn xác, không đảm bảo về chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể của thiết bị, từ đó đẫn dến tình trạng thang máy không hoạt động bình thường an toàn để phục vụ con người.

Ngoài chất lượng ban đầu của thiết bị sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau để ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của thiết bị. Môi trường và điều kiện hoạt động của thang máy cũng rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tới chất lượng hoạt động của thiết bị thang máy, ví dụ như những công trình có phòng máy môi trường hoạt động khắc nghiệt đây cũng chính là lỹ do gây ra ảnh hưởng tác động không mong muốn đến chất lượng chung của thang máy khi đưa vào sử dụng.

thang-may-xuat-hien-loi-khi-bao-hanh

Xuất hiện lỗi do nguồn điện sử dụng không ổn định 

Nguồn điện là yếu tố đảm bảo hoạt động xuyên suốt cho thang máy, chính vì vậy để đảm bảo chất lượng nguồn điện được xem là yếu tó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thang máy khi đưa vào sử dụng. Việc sử dụng thang máy với nguồn điện không ổn định sẽ khiến thang máy chịu ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn.

Sử dụng thang máy với nguồn điện không ổn định sẽ tác động không ổn định sẽ tác động xấu đến nhiều bộ phận trong đó là những thiết bị thang máy, bất kỳ bộ phận nào dù là nhỏ nhất trong thang máy sẽ tác động tiêu cực đến hoạt động của thang máy sau này.

Lỗi thang máy xuất hiện do sử dụng thang máy sai mục đích và không đúng cách

Để sử dụng thang máy có hiệu quả cao còn phải phụ thuộc vào việc sử dụng thang máy tải khách chở người như thế nào, có đúng cách đúng mục đích hay không, thang máy được sử dụng để chở khách hay vận chuyển hàng hóa, hàng sử dụng quá tải trọng….. điều này sẽ dẫn tới việc ảnh hưởng tới chất lượng chung của thiết bị.

thang-may-xuat-hien-loi-khi-bao-hanh-1

Chính vì vậy người dùng cần tìm hiểu và nắm bắt những thông tin rõ ràng khi đưa ra quyết định chính xác để thang máy luôn đạt hiệu quả cao. Những điều này sẽ giúp chúng ta có được thiết bị thang máy luôn đạt hiệu quả cao và tránh những sự cố thang máy đáng tiếc xảy ra. Để được tư vấn chuyên sâu hơn về kiến thức và lựa chọn thang máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555