Thang máy có kết nối Internet

Ngày đăng: 27/05/2017 - 1002 lượt xem

Khi mà xã hội ngày càng hiện đại, cuộc sống con người ngày càng đầy đủ Internet lúc này là một phần không thể thiếu đối với mỗi người. Giờ đây ở bất cứ nơi đâu Internet cũng trở thành phương tiện để kết nối mọi người dù xa hay gần, ứng dụng sự cần thiết và thành công đó ngành công nghiệp thang máy cũng không thể đứng ngoài cuộc chính vì vậy trong thời gian gần đây các hãng sản xuất thang máy lớn đã liên kết với các công ty công nghệ để phát triển thang máy có kết nối Internet.

Nổi tiếng là tập đoàn sản xuất thang máy từ CHLB – ThyssenKrupp cho biết họ nhìn thấy rât nhiều lợi ích thừ việc kết nối các thang máy, thang cuốn với mạng Internet đặc biệt tính trên phương diện kinh tế thì việc này có thể đem lại hàng triệu Euros cho mỗi công ty mỗi năm.

thang-may-ket-noi-internet

Các nhà sản xuất thang máy nổi tiếng như thang máy Otis – Mỹ, thang máy Mitsubishu – Nhật Bản… những ông hoàng này cũng đang tích cưc ứng dụng Internet công nghệ điện toán đám may, mạng Internet vào sản phẩm của mình. Với kết nối thang máy với mạng Internet các doanh nghiệp công ty thang máy nâng cao chất lượng và dịch vụ hậu mãi để có thể phát hiện những sự cố hỏng hóc, sự cố

Bằng việt kết nối thang máy với mạng internet toàn cầu sẽ cho phép các công ty thang máy nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi nhờ kịp thời phát hiện những hỏng hóc, sự cố nãy sinh để khắc phục kịp thời. Bên cạnh đó, có những trường hợp xử lý sự cố, nâng cấp hệ thống hoàn toàn có thể thực hiện từ xa nhờ mạng kết nối từ đó giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại bảo dưỡng và sửa chữa.

thang-may-ket-noi-internet-1

Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có những lợi thế cạnh tranh và phát triển đòi hỏi các thương hiệu phải không ngừng cải tiến về sản phẩm và chất lượng để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị từ đó đem lại niềm tin cho người dùng và thang máy kết nối mạng Internet ra đời là sự thành công cho cải tiến vượt bậc của ngành công nghiệp thang máy.

                                                                (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Thang máy có kết nối Internet
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555