Tháp Thượng Hải lắp đặt thang máy Mitsubishi nhanh nhất Thế Giới

Ngày đăng: 04/04/2017 - 1407 lượt xem

Vào giữa năm 2016, sự ra đời của công nghệ thang máy mới của tập đoàn Mitsubishi Electric tại Nhật Bản là kết qủa nghiên cứu kỳ công và có định hướng mới đầu tư một cách bài bản.

Với công nghệ mới này bộ điều khiển vận tốc, thiết bị ohanh và booh giảm xung đều được cải tiến để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, đồng thời hoạt động của máy kéo cũng được tối ưu hóa bằng bảng thiết bị. Thay vì sử dụng dây kéo thép thông thường hay sử dụng dây kéo và cáp hành trình chuyên dụng để tạo ra lực kép nhanh hơn đảm bảo hành trình cho những chuyến đi dài, đồng thời con lăn dẫn hướng linh hoạt và thiest bị điều khiển áp suất, cabin dạng khí động học giúp thang máy di chuyển êm ái và giảm rung lắc trong suốt hành trình di chuyển.

Tốc độ di chuyển vào khoảng 1080-1230m/phút giúp việc vận chuyển và vận hành một cách nhanh chóng đồng thời ngoài ra nó có thể di chuyển từ tầng hầm đến tầng 119 chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn 53 giây. Công nghệ này đã được lắp đặt và sử dụng vào tòa tháp cao thứ hai thế giới và cao nhát Trung Quốc – Tháp Thượng Hải tòa tháp cao đến 632m. Tòa nhà này được đặt tại khu tài chính Lục Gia Chủy quận giao dịch Phố Đông – Thượng Hải. Đây trở thành một siêu phẩm được sả xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản.

Thap-thuong-hai-lap-thang-may
Với vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỷ USD vào năm 2008, sau 7 năm xây dựng và chính thức đi vào hoạt động tháng 5 năm 2015. Tòa nhà này được phục vụ chủ yếu cho các cơ quan Nhà nước Trung Quốc và các tập đoàn tài chính hùng mạnh. Với thiết kế hình dạng xoắn ốc, khi mưa tòa nhà này có thể tự nạp được lượng lớn giúp điều hòa không khí sưởi ấm cho toàn bộ tòa tháp với thiết kế đặc biệt này. Nếu như trước đây người dân biết đến Burj khalifa của Dubai sử dụng 57 thang máy và 8 thang cuốn thì Shanghai Tower sử dụng lên đến 106 thang máy siêu tốc với tốc độ lên đến 65km/h tương đương 1080m/phút, đặc biệt hơn 1 trong 3 thang máy sử dụng để quan sát sẽ được áp dụng công nghệ mới nhất, các nghiên cứu đến từ Nhật Bản đất nước được biết đến với biệc sử dụng năng lượng tối ưu giúp chúng ta có thể tiết kiệm được 30% năng lượng tiêu thụ so với thang máy hiện nay.

thap-thuong-hai-lap-thang-may-1

Hãng thang máy Mitsubishi với việc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho thang máy bằng cách lắp đặt 9 điểm cảm biến rung lắc đảm bảo khi phát hiện và khử rung một cách nhanh nhất trong suốt quá trình hoạt động, để nhằm hạn chế tối da sức cản của không khí khi lên cao. Với thiết kế của chiếc thang máy này, chúng ta có thể hoàn toàn di chuyển dễ dàng để ngắm nhìn thành phố tuyệt dệp về đêm qua những ô kính của tòa nhà với độ cao mà những người sợ độ cao thường không thể hình dung đến. Thế nhưng điều gây tò mò đối với tất cả mọi người lại nằm ở cơ chế chế tạo chiếc thang máy chạy nhanh nhất  Thế Giới này, thế nhưng để có thể giải đáp những thắc mắc này không phải là điều dễ dàng bởi đó là điều người dùng không thể biết đối với tòa nhà này.

                                                                               (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com) 

Tháp Thượng Hải lắp đặt thang máy Mitsubishi nhanh nhất Thế Giới
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555