Thị trường thang máy Việt những khó khăn và thách thức

Ngày đăng: 03/04/2017 - 1875 lượt xem

Thị trường thang máy Việt Nam ngày nay đang có những bước chuyển biến đáng kể và theo hướng tích cực, mức tăng trưởng hằng năm rơi vào khoảng 15-20%. Thế nhưng đừng chỉ nhìn vào những con số đó mà cho rằng nó không có bất cứ khó khăn hay sự cố nào, những khó khăn và thách thức đối với mỗi ngành sẽ có tính đặc thù riêng để có thể vươn lên với những con số tăng trưởng trên ngành thang máy nội địa đã trải qua rất nhiều vấn đề và cạnh tranh, chính những sự vương lên đó đã góp phần đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay đồng thời đảm bảo an toàn về tài sản và phát huy vai trò lợi ích của thang máy đem lại cho cuộc sống của người dùng.

thi-truong-thang-may-viet

Với những cải biến về cả thiết kế, kiểu dáng và giá thành đây được xem là những chuyển biến tích cực không chỉ đối với ngành thang máy của thị trường Việt Nam hiện nay. Thế nhưng những thay đổi đó vẫn không thể nào đáp ứng hết những nhu cầu đặt ra mà các chủ đầu tư, những sản phẩm đem lại sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối với khách hàng còn quá ít đồng thời yêu cầu của những người dùng ngày càng khó tính, đòi hỏi cao gây ra cho doanh nghiệp những khó khăn trong việc lắp đặt và sản xuất.

Những thiết kế thang máy khác nhau luôn phải được đảm bảo về độ an toàn và tính thẩm mỹ với từng thiết kế phù hợp với không gian xung quanh, chính vì thế những doanh nghiệp hiện nay khi nhìn thấy nhu cầu càng tăng cao của người dùng không thể cho đó là niềm vui lớn của mình, ngược lại để đáp ứng được những yêu cầu đó đòi hỏi nhà sản xuất phải làm cách nào đó để thuyết phục những người sử dụng có thể an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phảm với mức giá phải chăng nhất, ngoài ra những chính sách sau bán như bảo trì và bảo dưỡng cũng chính là một điểm cộng lớn nhằm thu hút khách hàng đến với thương hiệu của bạn.

thi-truong-thang-may-viet-1

Những khó khăn đối với nhà cung cấp thang máy hiện nay đó chính là trong những tòa nhà chung cư, những tranh chấp và tranh luận vẫn xảy ra giữa chủ đầu tư và ban quản lý chung cư, nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi người sẽ khác nhau chính vì vậy sự thống nhất ý kiến luôn là điều khó khăn, đối với hạng mục lắp đặt thang máy chủ đầu tư chỉ là người mua, lắp đặt thang máy cho những người dân sinh sống đi lại thế nhưng người chịu trách nhiệm quản lý về việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy lại là abn quản lý tòa nhà. Sự không thống nhất về trách nhiệm cũng như quyền hạn trong quản lý thang máy sẽ tạo nên khó khăn cho những nhà cung cấp lắp đặt thang máy trong việc gặp phải những sự cố thang máy xảy ra.

Với những tòa nhà chung cư muốn lắp đặt và sử dụng, những đơn vị quản lý tòa nhà nên lựa chọn những đơn vị lắp đặt thang máy có uy tín, chuyên nghiệp với đội ngx ký sư có kinh nghiệm và lành nghề đảm bảo hoạt động an toàn tránh những tai nạn xảy ra không đáng có khi người dùng sử dụng thang máy. Yếu tố để đảm bảo tuyệt đối cho người dùng đó chính là ý thức của người dân, những hình thức tuyên truyền hướng dẫn sử dụng thang máy văn minh, tiết kiệm và hợp lý.

Những khó khăn không phải là trở ngại đối với ngành thang máy mà đó là động lực để các nhà sản xuất ngày càng hoàn thiện hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn đối với người dùng. Từ những khó khăn đó, các doanh nghiệp sẽ biết những điểm yếu và mạnh để từ đó tự khắc phục những điểm han chế của mình vươn lên cạnh tranh với các đối thủ khác.

                                                                              (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Đánh giá
Thị trường thang máy Việt những khó khăn và thách thức
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555