Thế nào là thang máy tốt?

Ngày đăng: 21/04/2017 - 867 lượt xem

Thang máy tốt theo suy nghĩ của nhiều người thường có 2 suy nghĩ sai lệch về chất lượng thang máy:

– Thang máy tốt là dòng thang máy được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu như Ngật Bản, Mỹ, Đài Loan….

Suy nghĩ thứ hai là suy nghĩ của đa số những người dùng thang máy khi sử dụng thang máy nào cũng được miễn là rẻ vì giống như phương tiện di chuyển công cộng: xe máy, ô tô…

Tuy nhiên ở những quan điểm này, đều có những điểm sai mà chúng ta cần phải xem xét, những dòng thang máy với những thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt như: Sakura, Otis, Fuji….. nếu như quá trình lắp đặt, bảo hành và bảo trì không được tiến hành cẩn thận và đảm bảo kỹ thuật thì thang máy không thể vận hành tốt.

Thang máy tốt được cấu thành từ những yếu tố khá nhau như:

+) 30% do chất lượng của thang máy ( được chứng nhận theo tiêu chuẩn của các nước hàng đầu như Nhật Bản, tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ….) những tiêu chuẩn này còn được quy định chi tiết về vật liệu, cáp tải, khung cabin, kích thước tối ưu đối với các dòng thang máy khác nhau.

the-nao-la-thang-may-tot

+) 30% tiếp theo đó chính là ở công đoạn lắp đặt, vận hành thang máy, giai đoạn này sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ kỹ thuật và trách nhiệm của thợ lắp đặt giám sát công trình.

+) 30% tiếp theo nằm ở công tác bảo trì trong quá trình sử dụng thang máy của người dùng, được sử dụng lâu dài theo thời gian chính vì vậy công tác bảo trì cần phải được tiến hành thường xuyên và theo định kỳ để kiểm tra hỏng hóc và xử lý kịp thời.

+) 10% còn lại nằm ở chính ý thức của người dùng và những vấn đề không thể kiểm soát nằm ngoài ý muốn.
Ở quan điểm thứ hai sai lầm lại nằm ở chỗ:

Thang máy quá rẻ sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy lo lắng bởi dòng sản phẩm này được lắp đặt và sử dụng gắn bó với công trình, các thành viên sử dụng lên đến hàng chục năm chính vì vậy nếu giá thành của dòng sản phẩm này quá rẻ sẽ gây nghi ngờ cho người dùng vì chất lượng không đảm bảo. Chính vì vậy giá thành của thang máy cần phải phù hợp với chất lượng mà nó cung ứng cho người dùng. Đối với người dùng không nên chỉ vì ham rẻ về giá cả mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng.

the-nao-la-thang-may-tot-1

Chính vì vậy để lựa chọn được dòng thang máy chất lượng và có thương hiệu tốt, cần lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ và đầy đủ năng lực trong ngành sản xuất thang máy, thương hiệu của bất kỳ sản phẩm nào cũng được hình thành thì chất lượng chỉ cần một sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì thương hiệu của bạn đã đánh mất niềm tin đối với khách hàng. Với mặt hàng thang máy điều này càng quan trọng giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, những dịch vụ như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và các dịch vụ sau bán là yếu tố quyết định đến thương hiệu của doanh nghiệp khi gây dựng thương hiệu trong tâm trí của người tiêu dùng.

                                                                   (Nguồn: Tổng hợp -thangmaychinhhang.com)

 

 

Đánh giá
Thế nào là thang máy tốt?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555