Đặc điểm của thang máy chở hàng có người đi kèm

Ngày đăng: 24/04/2017 - 2106 lượt xem

Thang máy chở hàng là dòng thang máy chuyên dụng dùng để chuyên chở hàng hóa trong những tòa nhà cao tầng, trong đó những trường hợp cần người đi cùng hệ thống điều khiển của thang máy chở hàng vẫn có người đi kèm và được sửu dụng thiết bị biến đổi biến áp VVVF, bộ điều khiển vi xử lý kết nối với máy tính do vậy rất nhanh chóng và chính xác.
Thang máy tải hàng được sử dụng ở nhiều xí nghiệp, công xưởng, nhà kho cho đến những khách sạn, nhà hàng cao cấp với mục đích để chuyên chở hàng hóa được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giờ đây chỉ với chiếc thang máy tải hàng với tải trọng từ 250kg – 5.000kg các doanh nghiệp đã có thể giảm bớt số lượng nhân viên cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa lên các tòa nhà cao tầng một cách đơn giản và thuận lợi.

Thang máy tải hàng trên thị trường hiện nay có điểm khác biệt so với thang máy chở hàng có người đi kèm, bởi hệ thống thang máy có người đi kèm được thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp mắt và tạo điều kiện thuận lợi cho người điều khiển.

thang-may-cho-hang-co-nguoi-di-kem

Bộ điều khiển thang máy tải hàng có đặc điểm:

– Hệ thống điều khiển của thang máy chở hàng được xem là bộ não của hệ thống, với các thiết kế tinh vi và ứng dụng công nghệ hàng đầu giúp thiết bị này là bộ phận tốn chi phí tón kém bậc nhất nằm ở đây. Với các loại thang máy có phòng máy, bộ điều khiển này nằm tại phòng máy được đặt ở tầng trên của công trình.

Các tín hiệu nhận lệnh sẽ được thiết lập trực tiếp với máy tính, dó đó với hệ thông này thông tin sẽ nhanh chóng và thực hiện việc đóng mở cửa đúng với yêu cầu của người dùng một cách nhanh và chính xác nhất.

Với công nghệ biến tần VVVF đây được xem là ứng dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến thang máy chở hàng Mitsubishi. Chức năng của thiết bị này khi đi vào hoạt động đó chính là kiểm soát năng lượng tránh tiêu hao năng lượng khi sử dụng và đồng thời mang lại khả năng tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

thang-may-cho-hang-co-nguoi-di-kem-1

Bộ xử lý máy tính chính là những côn chip, mạch điện nhỏ nhưng có thiết kế rất tinh vi và thông mnh, với thiết bị này thông itn mà người dùng yêu cầu sẽ được mã hóa thành ngôn ngữ thích hợp cho thang máy hiểu và làm đúng theo lệnh đã đưa ra một cách nhanh chóng nhất.

Với thiết kế khoa học và thông minh những thiết bị xử lý của thang máy chở hàng có người đi cùng luôn đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra, những công trình lắp đặt dòng thang máy này luôn an tâm khi lắp đặt

Chính nhờ thiết kế khoa học, tốn nhiều chất xá và đồng thời tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng và hiệu quả đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

                                                                      (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Đặc điểm của thang máy chở hàng có người đi kèm
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555