Thêm ứng dụng gọi thang máy tiện lợi

Ngày đăng: 27/08/2016 - 1654 lượt xem

Việc sử dụng thang máy hoặc thang máy gia đình giờ đây không còn là việc sử dụng đơn giản bấm gọi, thay vào đó người dùng đã có thêm một ứng dụng gọi thang máy giúp đem lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng.

Thay thế cho việc gọi thang máy bằng cách bấm nút trực tiếp ở cửa thang và chờ đợi, bây giờ công việc đó đã đươc thay thế bằng một ứng dụng tiện dụng hơn mang tên ứng dụng gọi thang máy. Theo đó khi người dùng thang muốn sử dụng thang máy để di chuyển có thể sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng để gọi thang máy theo nhu cầu của mình.

ung-dung-goi-thang-may

Với phát minh mới này không chỉ giúp phục vụ con người tốt hơn mà còn cho thấy sự sáng tạo của con người là không giới hạn, với sự sáng tạo và nghiên cứu này của con người bất cứ thương hiệu thang máy nói riêng cũng như ngành công nghiệp thang máy nói chung nào cũng đều mong muốn ứng dụng, từ đó giúp đỡ tốt hơn cho người trong suốt quá trình sử dụng thang máy.

——–> Tham khảo thêm:

Giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ điện từ

Vai trò của việc lắp đặt quạt thông gió thang máy

Với ứng dụng mới này, người dùng thang máy có thể sử dụng thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ điều hành mà ứng dụng này hỗ trợ thích hợp với IOS hoặc Android do đó người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trực tiếp về máy để phục vụ nhu cầu của mình. Khi tích hợp vào điện thoại, máy tính bảng của bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trong tòa nhà cũng đều có thể gọi thang đến tầng mà mình muốn, ứng dụng này giúp con người tiết kiệm về thời gian đợi thang máy đáng kể đặc biể là trong những trường hợp bạn phải mang vác quá nhiều đồ đạc.

ung-dung-goi-thang-may-1

Vê cơ chế hoạt động của ứng dụng này, khi cài đặt với thiết bị di động sẽ được kết nối với máy chủ quản lý tòa nhà thông qua Internet và người quản trị hệ thống.

Với ứng dụng gọi thang máy này lợi ích đem lại cho con người đó là việc tiết kiệm thời gian, mọi công việc được giải quyết nhanh chóng hơn. Hiện tại ứng dụng này vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi và phổ biến, tuy nhiên lợi ích mà nó đem lại không ai có thể phủ định được chắc chắn rằng trong tương lai ứng dụng này sẽ được nhân rộng hơn khi nhu cầu sử dụng thang máy của con người này càng cao.

                                                                                            (Nguồn: Tổng hợp: Thuanphat elevator)

Các bài viết liên quan:

Giải pháp sáng tạo về thang máy: Thang máy đôi

Hệ thống chiếu sáng trong thang máy gia đình

 

 

Đánh giá
Thêm ứng dụng gọi thang máy tiện lợi
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555