Thị trường thang máy khu vực Đông Nam Á giai

Ngày đăng: 04/11/2016 - 2900 lượt xem

Bước sang năm 20016, thị trường thang máy và thang cuốn Đông Nam Á đang có những bước chuyển biến rõ rệt với dự đoán tốc độ tăng trưởng hàng năm là 3% trong giai đoạn 2016-2022.

Điểm lại sự thành công của thị trường thang máy trong 5 năm qua thị trường thang máy và thang cuốn đã có những bước phát triển tăng trưởng đáng kể minh chứng rõ nhất đó là sự xuất hiện và có mặt trên nhiều quốc gia tại thị trường Đông Nam Á. Sở dĩ thị trường này tăng trưởng bởi: Sự gia tăng thị trường xây dựng, chính sách phát triển của chính phủ, nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày càng cao, cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện kéo theo sự phát triển của thị trường kinh doanh thang máy nói riêng và thị trường kinh doanh các mặt hàng khác nói chung.

thi-truong-thang-may-dong-nam-a-giai-doan-2016-2022

Thị trường thang máy ở Đông Nam Á được phân khúc doanh thu do nhu cầu lắp đặt thang máy ở nhà ở và những khu công tình cao tầng. Tuy nhiên bước sang giai đoạn 2016-2022, dự kiến mữ tăng trưởng tốc độ hằng năm sẽ cao hơn với lý do vào giai đoạn này sự phát triển của dự án sân bay, các tuyến tàu điện ngầm, sự án phát triển đường sắt ở khu vực Đông Nam Á ngày một gia tăng. Tại khu vực Đông Nam Á, Malaysia đã tổ chức thị trường lớn về thang máy do gia tăng các hoạt động phát triển cơ sở hạ tầng. Cũng trong 6 năm này thịt rường Việt Nam được dự kiến sẽ có tốc độ tăng trưởng cao hơn so với khu vực, bởi thị trường thang máy hiện nay ở Việt Nam đang được rất nhiều các doanh nghiệp thang máy trong nước và ngoài nước chú ý, hy vọng đây sẽ là giai đoạn khởi sắc đạt được những bước tiến vươt bậc của thị trường thang máy Đông Nam Á nói chung và thị trường thang máy Việt Nam nói riêng.

                                                                                  (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Đánh giá
Thị trường thang máy khu vực Đông Nam Á giai
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555