Thiết kế thang máy độc đáo tại Bảo tàng Mercedes-Benz

Ngày đăng: 31/10/2016 - 2279 lượt xem

Với kiến trúc ấn tượng và độc đáo, công trình hệ thống thang máy tại bảo tàng Mercedes – Benz, Stuttagart được nhiều người biết đến với thiết kế gần giống như một khoang tài vũ trụ mang lại cảm giác mới lạ cho khách du lịch khi ghé thăm nơi này.

Bảo tàng Mercedes-Benz được xây dựng vào năm 2004 với mục đích thay thế bảo tàng cũ với diện tích quá nhỏ. Tòa nhà này với kiến trúc uốn lượn cao 9 tầng mỗi năm bảo tàng này đã thu hút rất lớn lượt khách du lịch đến tham quan nơi đây kể từ khi được mở cửa vào năm 2006. Nếu ai đã từng xem phim khoa học viễn tưởng James Bond chắc hẳn vẫn còn nhớ kiến trúc của công trình này, và kiến trúc của hệ thống thang máy tải khách này được xây dựng gần giống như vậy.

Ngay sau khi đưa ra dự án của mình, công ty lắp đặt thang máy Đức đã kết hợp với nhiều kỹ sư thang máy đến từ Châu Âu tiến hành đưa ra phương án lắp đặt thang máy tạ bảo tàng này. Với thiết kế thang máy độc đáo hệ thống thang máy ở đây được xem là biểu tượng của bảo tàng, được biết, các hạng mục sửa chữa thang máy cũng như định kỳ bảo trì thang máy đều được thực hiện nghiêm ngặt với những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy.

thiet-ke-thang-may-doc-dao-tai-bao-tang-mersedes-benz

Không chỉ nổi bật với hệ thống thang máy tải khách, bảo tàng Mercedes-Benz còn gây ấn tượng với nhiều công trình thang máy gia đình, thang máy tải hàng… Nổi bật trong đó là hệ thống thang máy không bao giờ dừng lại được sử dụng ở rất nhiều nơi trên đất nước. Việc thừa nhận những lợi ích mà thang máy đem lại không ai có thể phủ nhận, nó giúp con người di chuyển nhanh hơn nhưng với đặc điểm không bao giờ dừng lại những cánh cửa này đã không ít lần khiến nhiều trường hợp phải mất mạng.

Với thương hiệu thang máy Wurttemberg đây đang là dòng thang máy được thị trường Đức rất ưa chuộng với kiểu thiết kế thang máy độc đáo. Riêng ở thị trường Việt Nam thương hiệu này vẫn chưa được nhiều người biết đến phổ biến chính vì vậy khi nhắc đến thương hiệu này nhiều người thường cảm thấy xa lạ bởi họ đã quá quen với những cái tên như thanng máy Sakura, Thang máy Mitsubishi… nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về các thương hiệu thang máy hãy liên hệ ngay vói chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Thiết kế thang máy độc đáo tại Bảo tàng Mercedes-Benz
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555