Thang máy chở hàng

Ngày đăng: 01/11/2016 - 2259 lượt xem

Thang máy ngoài chức năng tải khách, vận chuyển người còn có một chức năng quan trọng không kém đó chính là vận chuyển hàng hóa, xe cộ lên các tầng cao với chức năng đó thang máy được gọi với các tên khác phù hợp với mục đích mà nó đem lại đó chính là thang máy chở hàng.

Loại thang máy này được lắp đặt ở các nhà máy, kho hàng, show room với loại thang máy tải hàng này nó được chia thành 2 loại:

– Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo

– Thang máy tải hàng đẩy bằng piston thủy lực

thang-may-tai-hang

Hai loại thang máy này được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của từng loại công trình cụ thể, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Với mục đích sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khối lượng nâng đỡ vận chuyển khác nhau chủ đầu tư sẽ lựa chọn những mức tải trọng thích hợp với công trình. Có thể lựa chọn tải trọng nhỏ hoặc lớn và sử dụng loại động cơ theo nh cầu.

Hệ thống hoạt động của thang máy tải hàng được thiết kế lập trình vi xử lý từ đó làm tăng khả năng an toàn và tin cậy, đáp ứng linh hoạt khả năng vận chuyển hàng hóa theo các điều kiện khác nhau.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ. Sử dụng tần số VVVF giúp điện áp tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng hơn.

====> Các bài viết liên quan:

Các cách phân loại thang máy hiện nay

Phân loại thang máy theo tính năng kỹ thuật

Tư vấn lựa chọn thang máy

thang-may-tai-hang-1

thang-may-tai-hang-2

thang-may-tai-hang-3

Để biết rõ hơn về các dòng thang máy và tìm hiểu công năng, mục đích sử dụng Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Thang máy chở hàng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555