Thú cưng của người nổi tiếng cắn người trong thang máy

Ngày đăng: 27/10/2017 - 1211 lượt xem

Nuôi thú cưng là sở thích của rất nhiều người và con vật này cũng được nhiều người dẫn theo chúng đi đến bất kỳ nơi nào mà họ di chuyển đến, chính việc dẫn dắt này khắp nơi như vậy nhưng như vậy đã khiến những rủi ro, nguy hiểm cho những người xung quanh hậu quả gây ra là sự việc chó cưng của người nổi tiếng cắn người trong thang máy chung cư.

Một nạn nhân đã bị thú cưng của nhà hàng xóm cắn dẫn đến thiệt mạng khiến nhiều người khác trở nên lo lắng, khi hàng ngày vẫn tiếp xúc với chúng khi ở các chung cư, đi thang máy, đi dạo ở công viên hoặc các điểm vui chơi công cộng. Sự việc mới đây xảy ra tại Hàn Quốc, chú chó cưng của nam ca sĩ Choi Si Won nhóm Super Junior chú chó này đã xông vào thang máy khi cửa thang máy lúc mở ra. Lúc này thang máy đang có một vài người phía trong, chú chó này đã xông vào cắn vào 1 người đàn ông mặc dù vết thương không nghiêm trọng, nhưng sau đó nạn nhân vẫn đến bệnh viện để kiểm tra.

thu-cung-can-nguoi-trong-thang-may

Sau khi kiểm tra tại bệnh viện về vết thương không có gì nguy hiểm, cũng chỉ bị nhẹ ngoài da sau đó người này đã trở về nhà bình thường. Thế nhưng ngay sau khi  trở về vài ngày sau đó nạn nhân này đã có những triệu chứng bất thường và không lâu ngay sau đó nạn nhân đã bị nhiễm trùng máu dẫn đến tử vong.

Được biết nạn nhân cũng là hàng xóm của chủ nhân chú chó và đang là chủ 1 nhà hàng ẩm thực lớn tại Hàn Quốc. Sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến nhiều người xung quanh không kịp can thiệp và từ phía ca sĩ Choi Si Won cũng đã nói lời xin lỗi đến với gia đình nạn nhân.

Hiện tại có nhiều thông tin trái chiều cho rằng chú chó chạy ra ngoài khi cửa hé chứ không phải cố tình cho nó ra ngoài, còn với hình ảnh mà camera ghi lại đã cho thấy những thông tin trên là hoàn toàn không chính xác, khi cửa thang máy mở thì chú chó và người nhà của Ca sĩ này đã đứng sẵn chờ thang máy đến.

Tuy nhiên từ phía gia đình của nạn nhân đã không quyết định khởi tố, kiện tụng nên sự việc này đã được tạm gác lại, gia đình nạn nhân và ca sĩ Choi si won đã thương lượng và thống nhất tự giải quyết với nhau mà không nên đưa cảnh sát vào việc này.

thu-cung-can-nguoi-trong-thang-may-1

Trước sự việc này, nhiều người lo ngại rằng nếu như các con vật nuôi của nhiều người được thả rông ra ngoài mà không được dọ mõm sẽ khiến nhiều người lo ngại hơn mỗi khi ra ngoài gặp phải những tình huống tương tự.

                                                                 (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Thú cưng của người nổi tiếng cắn người trong thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555