Tìm hiểu về thang máy quan sát

Ngày đăng: 18/09/2018 - 994 lượt xem

Thuận Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình và thang máy quan sát chuyên nghiệp.Nếu quý khách quan tâm đến bất kỳ sản phẩm thang máy quan sát hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại thang máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

thang-may-quan-sat-1

Thang máy quan sát đem lại cảm giác di chuyển thoải mái. Dưới mọi góc độ, người đứng trong thang máy có thể dễ dàng quan sát cảnh vật bên ngoài.

Đây là loại thang có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng khá phổ biến trong các công trình tư nhân và công cộng, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, khách sạn, tòa nhà văn phòng,…

Lợi thếcủa thang máy quan sát

Công nghệ điều khiển được sử dụng đúng cách.

● Ứng dụng của máy đồng bộ nam châm vĩnh cửu không có bánh răng cho khả năng tiết kiệm điện đáng kể

●Tiết kiệm diện tích, kích thước cabin có thể tùy chỉnh theo kích thước hố thang.

● Không chi là phương tiện di chuyển đơn thuần, thang máy quan sát còn là “vật trang trí” tuyệt đẹp cho tổng thể công trình.

● Thang máy quan sát sở hữu vách kính trong suốt sang trọng, hoàn hảo khi kết hợp với tổng thể công trình. Thang máy quan sát cũng có thể được thiết kế theo các kiểu kiến trúc khác nhau, thuận tiện và nhanh chóng, thường sử dụng tròn, hình bán nguyệt, và hình vuông.

thang-may-quan-sat

***Sản phẩm thang máy nhập khẩu : Thang máy Yusaki

Có nên sử dụng thang máy quan sát cho gia đình không?

Bất kể là loại thang máy nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Việc lựa chọn loại thang máy nào để sử dụng trong gia đình còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kiến trúc công trình, sở thích, khả năng tài chính,… Nhiều công trình có không gian không phù hợp với thang máy quán sát thì chúng ta cũng không nên sử dụng.

thang-may-quan-sat-2

Thang máy quan sát được nhiều người sử dụng bởi vẻ đẹp và những tiện ích mà nó mang lại. Đây là loại thang đặc biệt thích hợp cho những công trình cần ánh sáng vào nhà hay các công trình muốn tạo không gian kiến trúc mới và khác biệt.

Tìm hiểu về thang máy quan sát
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555