Những điều cần tìm hiểu về thang máy

Ngày đăng: 07/06/2017 - 1315 lượt xem

Với bất cứ mục đích sử dụng thang máy nào người dùng đều phải cần tìm hiểu về nguồn gốc và cấu tạo để tìm hiểu về chuức năng và lợi ích mà nó đem lại. Với thang máy sử dụng ngay tại gia đình cũng vậy hãy cùng tìm hiểu về thang máy để tìm hiểu căn bản về loại thiết bị thang máy này.

Là thiết bị di chuyển theo chiều đứng giúp việc vận chuyển người, hàng hóa giữa các tầng một cách linh động và nhanh nhẹn hơn. Thang máy được vận hành dựa trên sự kết hợp của các bộ phận trong thang máy kết hợp với nguồn điện để giúp việc vận hành được tốt nhất, chiếc thang máy được sử dụng trên thị trường hiện nay cần phải được đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ phù hợp hơn. Thang máy gia đình là loại thang được sử dụng với kích thước và mức tải trọng đơn giản và yêu cầu thấp hơn so với những công trình khác.

Hãy cùng tìm hiểu về sự ra đời và phát triển của thang máy để có thể nắm rõ những kiến thức cơ bản về dòng sản phẩm này:
– Chiếc thang máy đầu tiên được chế tạo cách đây hơn 200 năm và vào thời này chiếc thang máy này chỉ được dùng cho vua sử dụng, để tiện cho việc di chuyển từ phòng ống ở tầng lầu 1 và lầu 2 để vị vua này có thể gặp được người yêu là bà DE Chataeauroux.

nhung-dieu-can-tim-hieu-ve-thang-may

– Cuối thế kỷ 19 trên thế giới mới chỉ có một vài hãng thang máy ra đời như OTIS;SCHINDLER, chiếc thang máy đã được chế tạo và đưa vào sử dụng của hãng thang máy OTIS năm 1853. Tiếp sau đó là những thương hiệu thang má tiếp tục ra đời và phát triển, vào đầu năm 1970 thang máy đã được để ở tốc độ 450m/phút và cho đến nay thang má có tốc độ nhanh nhất đã rơi vào khoảng 1000m/phút với tải trọng nâng lên đến 40 tấn lắp thang máy gia đình là một dịch vụ phổ biến trên thị trường. Và sự phát triển của thang máy không chỉ dừng lại ở đây, nó sẽ tiếp tục phát triển cùng với sự phát triển của công nghệ.

Các loại thang máy hiện nay trên thị trường

Nhiều loại thang máy như: Thang máy nâng hàng, thang má gia đình, tahng máy tải khách, thang máy bệnh viện….lần lượt được ra đời sau đó với những đặc điểm cấu tạo riêng biệt để có thể đáp ứng được các yêu cầu mà công trình đưa ra. Thang máy thường được trang bị các động cơ điện để tạo lực kéo dâ cáp và hệ thống đối trọng như cần trục. Từ những thông tin mà chúng tôi đang có và những thông tin mà chúng tôi đem đến cho người đọc chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu cần thiết để có thể tìm hiểu về các dòng thang máy, lựa chọn thang máy sẽ không còn khó khăn khi bạn biết lựa chọn doanh nghiệp chính xác đồng thời kết hợp nhu cầu, tìm hiểu chất lượng, giá cả của các loại thang má trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn về cac dòng thang máy chuyên dụng và quan trọng là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư đề ra, thang máy Thuận Phát là địa chỉ mà người dùng nên tin tưởng và lựa chọn để đem lại nhiều lợi ích hơn cho chính mình. Tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng và lòng tin của Quý khách hàng chúng tôi tự tin đem lại những dịch vụ tốt nhất khi khách hàng lựa chọn chúng tôi cung cấp và lắp đặt thang máy cho công trình của gia đình bạn. Đường day nóng để Quý khách hàng có thể liên lạc dễ hơn với chúng tôi:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

 

 

Những điều cần tìm hiểu về thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555