Triển lãm thang máy Thế Giới 2016

Ngày đăng: 18/01/2017 - 886 lượt xem

Theo thông lệ cứ 2 năm một lần  triển lãm thang máy và thang cuốn Thế Giới sẽ được diễn ra là nơi để các thương hiệu thang máy giới thiệu đến người dùng những sản phẩm của doanh nghiệp đồng thời đây cũng là nơi để các thương hiệu tìm hiểu và nắm bắt về sản phẩm của các đối thủ.

Triển lãm thang máy và thang cuốn Thế Giới năm 2016 (World Elevator & Escalator Expo 2016), sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc gia Thượng Hải từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5, triển lãm này do Hiệp hội thang máy Trung Quốc tổ chức hàng năm hứa hẹn đây sẽ là cơ hội giao lưu của các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường thang máy.

trien-lam-thang-may-the-gioi

Dự kiến ở Triển lãm này sẽ có 703 doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực thang máy cũng như thiết bị thang máy đến từ 22 quốc gia nổi tiếng như: Nhật Bản, Italia, Mỹ, Hàn Quốc…. đến tham dự. Thống kê cho biết trong số những đơn vụ tham gia có 107 công ty đang kinh doanh sản phẩm thang máy và thang cuốn bên cạnh đó số doanh nghiệp kinh doanh thiết bị, phụ tùng ngành thang máy lên con số là 561.

trien-lam-thang-may-the-gioi-1

Những doanh nghiệp nổi tiếng trong thị trường thang máy chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này, đjăc biệt là các nhà cung cấp nổi tiếng như: Thang máy Mitsubishi, thang máy Sakura Nhật Bản, Hitachi, Fuji,…. tất cả đều góp mặt vào sự kiện này để làm tăng thêm giá trị và quy mô của triển lãm. Bên cạnh đó những thương hiệu hoạt động trong việ c kinh doanh phụ tùng: Ningbo Shengling, Torin, Step, Monarch, Wittur cũng đăng ký để sở hữu cho mình những gian hàng trưng bày tại triển lãm.

Đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến đối tác, người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng và đăc biệt là dựa vào công tác truyền thông của giới truyền thông để giới thiệu những sản phẩm và công nghệ thang máy mới nhất mà doanh nghiệp đang có.

trien-lam-thang-may-the-gioi-2

Nếu muốn tham gia hoặc thăm quan Triển lãm này, các cá nhân và đơn vị có thể đăng ký ngay trên website chính thức của Ban tổ chức triển lãm tại địa chỉ: www.elevator-expo.com.

                                                                              (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Triển lãm thang máy Thế Giới 2016
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555