Tìm hiểu về thang máy Mitsubishi Nhật Bản

Ngày đăng: 17/01/2017 - 1247 lượt xem

Thương hiệu Mitsubishi có lẽ đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người dân trên Thế Giới nói chúng và đối với người tiêu dùng tại thị trường Việt Năm nói riêng. Mitsubishi hoặt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như thương mại, chế tạo ô tô, điện lạnh, đồ điện tử…. ngày nay với thương hiệu thang máy Mitsubishi người tiêu dùng lại càng chú ý hơn khi thương hiệu này có mặt ở hầu khắp mọi lĩnh vực.

Các tòa nhà cao tầng hiện nay không thể thiếu đi sự có mặt của thang máy, chỉ cần nghĩ đến trường hợp bạn sẽ phải leo cầu thang bộ từ 5 đến 6 tầng chắc hẳn đó là điều không thể. Chính vì vậy thang máy Mitsubish ra đời nhằm mục đích như thế.

tim-hieu-ve-thang-may-mitsubishi-nhat-ban

Trên thị trường thang máy Việt Nam, thang máy Mitsubishi có 2 loại chính đó chính là dòng thang máy tải khách nhập khẩu và thang máy tải khách liên doanh.

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu được hiểu là loại thang máy nhập khẩu 100% các linh kiện từ thương hiệu thang máy hàng đầu Thế Giới, chính vì thế chất lượng và tính đồng bộ của dòng thang máy này luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên nhược điểm mà dòng thang máy gây bất tiện cho người mua đó chính là giá thành của nó thường rất cao, bởi khi về Việt Nam nó phải chịu nhiều loại thuế và các chi phí vận chuyển khác. Đây chính là vấn đề khó khăn nhất đối với sự lựa chọn của chủ đầu tư.

Hiện nay dòng thang máy Mitsubishi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và được nhà máy tại Thái Lan phân phối đã xuất hiện và là lựa chọn hàng đầu tại nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Ngoài ra dòng thang máy được lắp đặt hệ thống điều khiển của bằng loại biến đổi điện áp tần số VVVF chính vì thế giúp việc đóng mở cửa thang máy được thực hiện một cách nhanh chóng, êm ái và chính xác tạo cảm giác an tâm cho người đi thang máy.

tim-hieu-ve-thang-may-mitsubishi-nhat-ban-1

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản liên doanh

Thang máy liên doanh hay còn gọi là thang máy linh kiện rời, sở dĩ nó có tên gọi này bởi vì đây là dòng thang máy có một số bộ phận được sản xuất trong nước và những thiết bị chính được nhập khẩu từ chính hãng Mitsubishi. Nhược điểm của loại thang máy đó chính là tính đồng bộ và mức an toàn, hiệu năng khi sử dụng nếu như so sánh với dòng thang máy nhập khẩu. Tuy nhiên ưu điểm của dòng thang máy này đó chính là giá thành sẽ rẻ hơn nhiều, hơn nữa kích thước hố thang máy cũng có thể điều chỉnh phù hợp với đặc điểm của công trình. Đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp cho các chủ đầu tư khi mức ngân sách của bạn không cho phép.

                                                                            (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Tìm hiểu về thang máy Mitsubishi Nhật Bản
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555