Tư vấn phong thủy thang máy

Ngày đăng: 12/07/2016 - 1969 lượt xem

Theo quan niệm phong thủy, thang máy là điểm khởi đầu dẫn các luồng khí tót lành đến các phòng sinh hoạt của toàn bộ căn nhà. Chính vì thế việc lựa chọn lắp đặt thang máy đòi hỏi phải thích hợp, sáng sủa, thông thoáng và quan trọng là đặt đúng hướng theo phong thủy của ngôi nhà.

Như vậy việc lựa chọn hướng đặt cũng như địa điểm đặt rất quan trọng đối với mọi sinh hoạt trong ngôi nhà bạn, theo quan niệm phong thủy, thang máy là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của toàn bộ căn nhà, có đảm bảo được như vậy mọi hoạt động được diễn ra cũng sẽ trở nên thoải mái và an tâm hơn.

phong-thuy-thang-may

Ở những công trình những chủ đầu tư thường hay chú ý đến màu sắc cũng như mẫu mã của thang máy, để tìm được loại thang phù hợp với mệnh của mình cũng như là tổng thể công trình. Giờ đây trong những gia đình thì việc lắp đặt thang máy làm phương tiện chủ yếu di chuyển cũng được chú ý hơn khi nhiều người quan niệm rằng, mọi đồ đạc, thiết bị trong gia đình phải được phối hợp hài hòa quan trọng hơn là phải hợp phong thủy với chủ nhà. Chính vì thế phong thủy thang máy cũng được quan tâm hơn.

>>>>> Các bài viết tham khảo:

Lựa chọn nội thất thang máy phù hợp với không gian gia đình

 

Trong bài viết này Thang máy Thuận Phát xin chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn thang máy, làm sao phong thủy thang máy phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và chủ đầu tư.

– Thứ nhất: Lựa chọn hướng cửa thang máy

Hướng cửa thang máy phải hợp hướng cát của gia chủ

– Thứ hai: Chiều rộng của thân thang máy

Với loại thang máy gia đình, thang máy thường có chiều rộng 0,9m đến khoảng 1,2m

– Thứ ba: Xem theo thước phong thủy định sẵn các thông số

Nêu bạn lựa chọn dòng thang máy liên doanh, thì việc lựa chọn các thông số kỹ thuật như cabin thang máy, cửa thang máy cho phù hợp với phong thủy đã định sẵn là việc làm có thực hiện được. Nhưng đối với dòng thang nhập khẩu thì lựa chọn này là không khả quan.

– Thứ tư: Trang trí sàn Cabin, ốp lát mặt tiền thang máy

Màu sắc lựa chọn nên lựa chọn phù hợp với mệnh của chủ nhà.

Kết cấu của ngôi nhà tinh tế, với lớp sơn cùng tone sáng hoặc màu trắng thì sự kết hợp màu thang trắng thì vô cùng phù hợp. Màu trắng tạo cho con người cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tạo không gian mở rộng cho ngôi nhà.

phong-thuy-thang-may

Nếu không muốn quá nổi bật bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu không sáng chói, kết hợp những màu sắc để tạo nên sự hài hòa êm dịu bình yên. Sự kết hợp màu sắc của hệ thống đèn chiếu sáng cũng là điểm nhấn cho thang, mang đến điều mới lạ cho người sử dụng. Và nếu muốn ấm cúng, màu ghi hoặc ánh vàng là lựa chọn thông minh của gia chủ.

phong-thuy-thang-may

Sự kết hợp hài hòa từ màu sắc đến các đồ vật và đặc biệt là phong thủy thang máy mang đến sự hoàn hảo trong toàn bộ kiến trúc tổng thể gia đình bạn. Ngày nay việc coi phong thủy hợp phòng thủy, hợp mệnh là việc rất được coi trọng, chính vì thế bạn sẽ phải cân nhắc đắn đo để có thể đưa ra những ý kiến sáng suốt nhất.

Để biết thêm thêm chi tiết về phong thủy thang máy, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Tư vấn phong thủy thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555