Tư vấn xây dựng hố thang máy cho chủ đầu tư

Ngày đăng: 22/05/2017 - 1433 lượt xem

Xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật là bước cơ bản tiền đề có vai trò quan trọng đối với việc vận hành, hoạt động của thang máy. những công trình lắp đặt thang máy cần phải có đội ngũ kỹ thuật am hiểu về việc xây dựng hố thang máy công việc này cần được tiến hành một cách nhanh chóng ngay từ khi thiết kế công trình những người am hiểu về xây dựng sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang máy  nhưng đồng thời cần phải phối hợp với kỹ thuật viên của nhà cung cấp thang để có được sự ăn ý và phối hợp chính xác.

Những vấn đề cần được chú trọng khi tiến hành xây dựng hố thang, những thông tin dưới đây sẽ là các thông tin cần thiết mà người dùng cần chú ý:

Thông tin về việc xây dựng hố thang máy

– Kích thước hố thang(hay còn gọi là kích thước lọt lòng): Đây là kích thước có chiều ngang và chiều sâu hố, tùy vào từng loại tải trọng khác nhau để đưa ra những kích thước hợp lý tránh trường hợp với những loại tải trọng khác nhau cùng có kích thước xây dựng giống nhau điều này gây ra khó khăn trong suốt quá trình quá trình lắp đặt sau này.

– Hố Pit: Hố pit sẽ được tính từ cốt 0:0 xuống, yêu cầu kỹ thuật của nó phải đảm bảo luôn trong tifnht rạng khô ráo chính vì thế khi làm hố PIT thang máy nên đổ bê tông cả 5 mặt. Chiều cao hố sâu PIT cũng sẽ phụ thuộc vào từng loại thang, từng loại tải trọng mà người dùng lựa chọn tương thích với từng công trình.

thiet-ke-ho-thang-may

– Hệ thống rail dẫn hướng thang máy sẽ yêu cầu khoảng cách là 1500mm yêu cầu phải có một điểm bắt cố định vào tường.

– Phòng thang máy: Với những loại thang máy có phòng máy, khi đổ sàn cần phải chừa khoảng trống của các lỗ kỹ thuật, vị trí và kích thước các lỗ chủ đầu tư cần cân nhắc và tham khảo ý kiến từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn.

– Các vấn đề cần thực hiện: Thang máy là thiết bị vận hành theo phương thẳng đứng chính vì vậy khi xây dựng cần phải đảm bảo hố thang máy không được quá nghiêng, vặn, móp, méo.

Với những tư vấn và lưu ý dưới đây khi xây dựng hố thang máy, việc đảm bảo hố thang máy đạt chuẩn cho việc ổn định của thang máy sau này sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng, chỉ khi những tiêu chí về kỹ thuật được đáp ứng tuân thủ theo đúng những yêu cầu mà kỹ thuật viên đưa ra người dùng mới cảm thấy yên tâm khi sử dụng thiết bị.

Thang máy là thiết bị lắp đặt ngay trong không gian sống của gia đình của chủ đầu tư chính vì vậy việc đảm bảo tuyệt đối từ những khâu nhỏ nhất như các thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn về an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Lựa chọn những doanh nghiệp uy tín, có năng lực là giải pháp hữu hiệu đối với chủ đầu tư.

Để được tư vấn về các dòng thang máy chuyên dụng: thang máy gia đình, thang máy tải khách, các dòng thang máy gia đình khác nhau, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Tư vấn xây dựng hố thang máy cho chủ đầu tư
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555