Ưu điểm khi sử dụng thang máy không hộp số

Ngày đăng: 11/05/2018 - 1571 lượt xem

Thang máy gia đình được lắp đặt tại các công trình đòi hỏi thiết bị phải đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình. Sử dụng thang máy không hộp số chính là lựa chọn mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn để đem lại hiệu quả và chất lượng cho chính thang máy tại công trình gia đình bạn.

Thang máy có những bộ phận chính mà người dùng nên quan tâm và chú ý để đem lại khả năng phục vụ nhu cầu sử dụng thực tế. Đối với việc sử dụng động cơ cho thang máy, người dùng nên chú ý đến 2 loại động cơ một là lựa chọn động cơ không hộp số và động cơ còn lại  chính là động cơ thang máy có hộp số.  Với dòng thang máy sử dụng động cơ không hộp số sẽ có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt để đem lại lợi ích và hiệu quả sử dụng thiết bị cho công trình.

uu-diem-thang-may-su-dung-dong-co-khong-hop-so-1

Động cơ sử dụng cho thang máy

Thiết bị thang máy sử dụng động cơ từ thương hiệu nào sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thang máy, chính vì vậy lựa chọn động cơ phù hợp sẽ đem lại hoạt động ổn định cho chính thiết bị thang máy lắp đặt vận hành tại công trình.
Việc tìm hiểu những thông tin và hiểu biết về động cơ sử dụng cho thang máy sẽ đem lại quá trình mua sắm thiết bị thang máy dễ dàng và hiệu quả.

Thang máy là thiết bị được cấu thành từ các linh kiện, bộ phận khác nhau. Chính vì thế việc sử dụng động cơ phù hợp và chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định và quá trình sử dụng thang máy.

Ưu điểm của động cơ không hộp số

Động cơ không hộp số được sử dụng sẽ đem lại nhiều lợi ích và có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của con người.

– Động cơ không hộp số với thiết kế nhỏ gọn chính vì vậy sẽ đem lại sự tiện lợi hơn khi đem vào sử dụng, đây là ưu thế của loại động cơ này khi lắp đặt thang máy tại các công trình sẽ đem lại khả năng tiết kiệm diện tích trong chính không gian gia đình mình.

uu-diem-thang-may-su-dung-dong-co-khong-hop-so

– Sử dụng động cơ không hộp số không yêu cầu quá nhiều diện tích, giúp tiết kiệm cho cả người dùng và đội ngũ thi công lắp đặt về thời gian và công sức. Dễ dàng trong quá trình lắp đặt sẽ giúp quá trình hoàn thiện lắp đặt nhanh chóng hơn.

– Hệ thống máy kéo của động cơ được tích hợp sử dụng nam châm vĩnh cửu, từ chính đặc điểm này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Quá trình bảo trì, bảo dưỡng quá nhiều sẽ dẫn đến việc mất nhiều chi phí hơn đối với người dùng khi sử dụng thang máy.

– Khi sử dụng động cơ có hộp số thì thiết bị sử dụng động cơ không hộp số luôn được đánh giá là giải pháp có nhiều ưu điểm hơn, vừa có thể tiết kiệm điện năng đồng thời giảm bớt tiếng ồn và hoạt động ổn định hơn so với khi thiết bị thang máy sử dụng động cơ có hộp số.

uu-diem-thang-may-su-dung-dong-co-khong-hop-so-2

– Thang máy sử dụng động cơ không hộp số sẽ không yêu cầu xây dựng phòng máy, đây chính là ưu điểm để sử dụng thang máy thuận lợi hơn trong quá trình lắp đặt. Với những công trình không đủ tiêu chuẩn về chiều cao tầng trên cùng thì lựa chọn động cơ không hộp số sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Lựa chọn động cơ sử dụng cho thang máy sẽ đòi hỏi có những đặc điểm riêng biệt để tích hợp phù hợp với lựa chọn động cơ mà mình lựa chọn. Sử dụng động cơ không hộp số với nhiều ưu điểm để người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Thang máy gia đình được đưa vào sử dụng đòi hỏi cần được đảm bảo về chất lượng để có thể bảo vệ tốt hơn cho chính cuộc sống của người dùng. sử dụng thang máy động cơ không hộp sốngười dùng cần chú ý để có thể tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và phù hợp với công trình gia đình mình.

Với dòng thang tích hợp động cơ không hộp số sở hữu những thế mạnh riêng, có ưu điểm nổi bật và dễ dàng hoàn thiện chất lượng sống của con người. Sử dụng thang máy động cơ không hộp số cần chú ý tìm hiểu, có được nhận định đúng đắn và sử dụng thiết bị hợp lý nhất. Để được tư vấn về các dòng thang máy khác nhau cũng như lựa chọn dòng thang máy phù hợp, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Ưu điểm khi sử dụng thang máy không hộp số
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555