Vẫn sẽ cắt thang máy ở khu nhà tỷ phú

Ngày đăng: 06/05/2017 - 931 lượt xem

Tại khu vực Hà Nội hi nhắc tới khu nhà tỷ phú chắc có lẽ không ai là không biết đến khu nhà ở được mệnh danh là đắt và sang trọng bậc nhất tại Thủ đô, những căn hộ sinh sống ở đây phải thuộc vào dạng thu nhập và đời sống nằm trong top đầu mới có thể mơ ước đến việc sinh sống tại tòa nhà này.

Những căn hộ ở đây được bàn giao vào năm 2011, hiện tại số lượng hộ dân sinh sống chuyển về sinh sống tại đây và từ sau khi di chuyển về đây thì mâu thuẫn của những người dân ngày càng gia tăng đó chính là vấn đề về việc thu phí dịch vụ. Sau nhiều lần bàn bạc và hội họp, ban quản lý và người dân ở đây vẫn không thể tìm được tiếng nói chung đây cũng chính là lý do dẫn đến ban quản lý cắt thang máy của người dân. Tòa nhà này được xây dựng cao tầng lên đến con số 72, việc cắt thang máy vào lúc nửa đêm đã khiến cho mâu thuẫn giữa người dân và ban quản lý tòa nhà ngày càng bức xức hơn.

van-se-cat-thang-may-o-khu-nha-ty-phu

Việc người dân quá bức xúc về mức chi phí dịch vụ khiến ban quản lý tòa nhã đã giảm mức chi phí so với ban đầu xuống gần 4.000 đồng, thế nhưng với người dân mức chi phí này vẫn là quá cao so với quy định chung và khiến nhiều người dân bức xúc hơn đó chính là chất lượng phục vụ của ban quản lý quá kém, bên cạnh đó là việc cắt thang máy , thang máy hư hỏng đã khiến nhiều người bị nhốt lại trong thang máy đến ngất sửu.

van-se-cat-thang-may-o-khu-nha-ty-phu-1

Để giải quyết vấn đề này cơ quan chức năng đã phải can thiệp, giải quyết bằng cách là chuyển nhượng ban quản lý thế nhưng để giải quyết ổn thỏa vấn đề này người dân cần đón mức phí mà họ còn nợ ban quan lý trong những tháng gần đây, sau đó 2 bên sẽ tìm đến tiếng nói chung nếu không được sẽ tiến hành việc chuyển nhượng ban quản lý đây là cách xử lý tốt nhất đối với cả người dân và ban quản lý nếu kết quả vẫn không đi đến đâu.

                                                                            (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Vẫn sẽ cắt thang máy ở khu nhà tỷ phú
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555