Yếu tố tác động đến chất lượng hoạt động của thang máy

Ngày đăng: 05/12/2018 - 679 lượt xem

Thang máy là thiết bị đòi hỏi chất lượng hoạt động an toàn hàng đầu, chính vì vậy các công tác ngay từ đầu như lựa chọn doanh nghiệp cung cấp thang máy, đến quá trình lắp đặt thang cũng cần đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Việc người dùng tìm hiểu thông tin và cập nhật những thông tin hữu ích cần thiết sẽ giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng thuận lợi, những yếu tố tác động đến chất lượng lắp đặt hoàn thiện quá trình sử dụng sẽ đem lại cho người dùng một thiết bị chất lượng.

Chất lượng lắp đặt ảnh hưởng từ khâu chuẩn bị mặt bằng

Việc lắp đặt thang máy là quá trình diễn ra sau ngay khi mọi công tác chuẩn bị mặt bằng đảm bảo, việc thi công hố thang, chuẩn bị kho chứa vật tư thiết bị, cho đến việc bố trí nguồn điện hoạt động… đây đều là những công việc cần phải chuẩn bị bàn giao lại cho đội kỹ thuật để đảm bảo việc lắp đặt thang máy được diễn ra thuận lợi. Thông thường những công việc này sẽ do chủ đầu tư cần chú ý và đốc thúc hoàn thành, chuẩn bị mọi việc sẵn sàng để đưa thang máy vào sử dụng lắp đặt, sử dụng hiệu quả.

yeu-to-tac-dong-den-chat-luong-hoat-dong-cua-thang-may

Chủ đầu tư, quản lý công trình tuy không phải là người trực tiếp thực hiện tuy nhiên cần đốc thúc đơn vị thi công giúp các công việc thực hiện đúng tiến độ và nhanh chóng.

Chất lượng của thiết bị thang máy khi sử dụng

Nguồn gốc, thương hiệu và đặc biệt là chất lượng của thang máy chính là những yếu tố mà người dùng luôn quan tâm khi lựa chọn mua thiết bị thang máy cho gia đình mình. Thang máy gia đình chính hãng sẽ là yếu tố cơ bản để người dùng tin tưởng, bởi chất lượng, nguồn gốc của thiết bị này được đảm bảo và rõ ràng.  Với thiết bị không đảm bảo tiêu chuẩn, sẽ dẫn đến việc các linh kiện khi được thay thế cũng không đảm bảo sự chuẩn xác và gặp nhiều khó khăn.

Điều này đòi hỏi người dùng khi quyết định chọn mua thang máy cho bất kỳ công trình nào cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng và hợp lý, để tránh đưa ra những quyết định sai lầm làm ảnh hưởng đến quá trình đưa thang máy vào sử dụng.

yeu-to-tac-dong-den-chat-luong-hoat-dong-cua-thang-may-1

Nhân viên lắp đặt ảnh hưởng tới chất lượng

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt thang máy là người trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của thiết bị sau này. Kinh nghiệm, kỹ năng và chất lượng của đội ngũ nhân viên lắp đặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lắp đặt.

Đối với những nhân viên kỹ thuật lắp đặt thang máy đòi hỏi yêu cầu cần có chuyên môn vững, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt thang máy trước đó.

Với những tác động, ảnh hưởng của các yếu tố đến chất lượng thang máy người dùng khi có nhu cầu lắp đặt, sử dụng thang máy ở bất kỳ công trình nào cần phải tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy tốt nhất dựa trên những tiêu chí, thông tin đã có. Lựa chọn một doanh nghiệp uy tín không chỉ đem lại sản phẩm chất lượng, chính hãng mà còn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và có tay nghề.  Chính vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi đưa ra quyết định chọn mua thiết bị.

yeu-to-tac-dong-den-chat-luong-hoat-dong-cua-thang-may-2

Thang máy Thuận Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm thang máy gia đình chính hãng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng một cách tối đa nhất. Ngày nay với sự xuất hiện của thang máy con người sẽ chủ động hơn trong mọi hoạt động nhất là những công trình cao tầng, hãy là người dùng thông minh khi đưa ra lựa chọn cho mình bằng việc tìm hiểu thật kỹ các thông tin về thiết bị và đặc biệt là các yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thang máy, từ đó giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn bất kỳ một thương hiệu thang máy nào.

lien-he-hotline-thang-may-thuan-phat

Yếu tố tác động đến chất lượng hoạt động của thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555