4 giải pháp an toàn cho thang máy gia đình

Ngày đăng: 30/12/2016 - 1534 lượt xem

Việc lựa chọn thang máy gia đình khi lắp đặt và sử dụng ngay chính trong căn nhà của mình đòi hỏi độ an toàn cao, bởi thiết bị này được mọi thành viên trong gia đình sử dụng làm phương tiện di chuyển chính, đối với cả trẻ nhỏ và người già việc sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý đến những giải pháp an toàn cho thang máy để đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như độ an toàn cho khách hàng sử dụng.

4-giai-phap-an-toan-cho-thang-may

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm

Vai trò của đơn vị cung cấp thang máy là vô cùng quan trọng, bởi nếu như doanh nghiệp uy tín và có năng lực sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.  Trên cơ sở của những ý tưởng, nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng thang máy đội ngũ nhân viên kỹ thuật của doanh nghiệp sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những phương án và giải pháp phối hợp hài hòa trong không gian tổng thể của ngôi nhà.

Trước tiên, khách hàng cần chủ động tìm hiểu những thông tin về doanh nghiệp, đơn vị cung cấp và thương hiệu sản phẩm bằng những phương tiện truyền thông khác nhau có thể qua thông tin Internet, qua đường truyền miệng hoặc cụ thể đến tận doanh nghiệp. Doanh nghiệp có đủ năng lực và bề dày kinh nghiệm, uy tín sẽ đảm bảo dược chất lượng và quy trình lắp đặt đúng thời hạn đồng thời cam kết các dịch vụ sau bán đảm bảo cho người tiêu dùng.

4-giai-phap-an-toan-cho-thang-may-1

Để đảm bảo tính an toàn và chất lượng hơn, trong quá trình lắp đặt chủ đầu tư cần giám sát quy trình một cách chặt chẽ trong từng giai đoạn thi công.

2. Lựa chọn thang máy nhập khẩu

Lựa chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh không quan trọng, điều cần thiết bạn cần chú ý chính là nguồn gốc, xuất xứ, tính chất, chất liệu và tính năng của thiết bị. Thang máy nhập khẩu sẽ mang tính đồng bộ hơn về xuất xứ của các thiết bị chính vì thế chất lượng mà nó đem lại cũng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên dòng thang máy liên doanh cũng không hề thua kém, bởi hiện nay trên thị trường thang máy trong nước các doanh nghiệp sản xuất ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề hơn trong việc sản xuất và lắp ráp thang máy đảm bảo cả yêu cầu về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

3. Lựa chọn thang máy có hệ thống cảnh báo an toàn

Thang máy khi được sử dụng đòi hỏi phải có những nguyên tắc cơ bản như: Tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện, chức năng này là nhờ vào sự hoạt động của bộ cứu hộ ARD. Nút bấm khẩn cấp trong cabin, tự động tắt thiết bị diện khi không hoạt động…. những chức năng này đều nhằm mục đích hạn chế tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra khi sử dụng thang máy tại gia đình.

4-giai-phap-an-toan-cho-thang-may-2

4. Duy trì chế độ bảo hành, bảo trì theo định kỳ

Để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thang máy, người dùng nên tuân thủ những khuyến cáo từ doanh nghiệp cung cấp để đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng định kỳ. Khi hết thời gian bảo hành muốn duy trì thời gian bảo trì thường xuên, bạn có thể lựa chọn những dịch vụ bảo trì được ký theo định kỳ.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về những dịch vụ, lựa chọn thang máy  và biết nhiều hơn những giải pháp an toàn cho thang máy, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Đánh giá
4 giải pháp an toàn cho thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555