Ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ

Ngày đăng: 31/12/2016 - 1616 lượt xem

Thang máy được xem là thiết bị hiện đại cho cuộc sống con người hiện nay, từ những phương tiện thiết bị được sử dụng trong cuộc sống của con người nó góp phần tạo nên một phong cách sống mới. Thang máy được sử dụng như thiết bị di chuyển chính phổ biến trong những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, bệnh viện, khách sạn, văn phòng mini…

Thang máy giờ đây được sử dụng khá phổ biến nó có mặt trong những công trình ngay cả gia đình tư nhân, phần lớn ở các công trình tư nhân, nhà liền kề, biệt thự, thang máy gia đình góp phần tạo nên một tiêu chuẩn mới của cuộc sống hiện đại.

uu-diem-cua-thang-may-gia-dinh-loai-nho

Tại sao thang máy gia đình loại nhỏ nhất lại được ưa chuộng?

Nhu cầu lắp đặt thang máy ngay trong gia đình hiện nay ngày càng lớn, với kiến trúc phổ biến của những công trình nhà ở hiện nay ở Việt Nam là kiểu nhà ống từ 3-6 tầng gồm nhiều thế hệ cùng sinh sống. Lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt và tiết kiệm điện năng sẽ tiết kiệm cho chủ đầu tư rất nhiều từ diện tích không gian cho đến chi phí chi trả. Dòng thang máy gia đình  được cộng đồng dân cư văn minh ưa chuộng bởi 5 lý do sau:

Tiết kiệm diện tích xây dựng

Điểm chung trong các thiết kế xây dựng công trình nhà ở tại Việt Nam đều có diện tích không lớn phổ biến từ 50-80m2, chính vì vậy việc thiết kế và lắp đặt bthang máy sẽ gặp không ít khó khăn khi diện tích nhà bị hạn chế, với thang máy gia đình loại nhỏ nhất kích thước để lắp đặt nằm vào khoảng 1600x 1400 (mm).

uu-diem-cua-thang-may-gia-dinh-loai-nho-1

Giá thành rẻ

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất thực chất là sự lựa chọn hoàn hảo đối với chủ đầu tư, với chi phí bỏ ra từ 250-350 triệu đồng, so với dòng thang máy có kích thước lớn hơn lại không thích hợp với không gian công trình bạn có thể tiết kiệm lên đến hàng chục triệu đồng để đầu tư cho các hạng mục khác.

Khả năng vận hành

Thang máy gia đình loại nhỏ có ưu điểm nổi bật là khả năng vận hành ổn định – êm ái, an toàn, bền bỉ và tiết kiệm điện năng khi sử dụng chính vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy trong chính ngôi nhà của mình.

Nhiều tùy chọn thiết kế

uu-diem-cua-thang-may-gia-dinh-loai-nho-2

Với nhiều mẫu mã khác nhau của thị trường thang máy, người dùng sẽ có những sự lựa chọn khác nhau không bó hẹp ở một kiểu dáng nào. Người dùng có thể lựa chọn những kiểu dáng và màu sắc phù hợp với công trình để từ đó làm nổi bật lên kiến trúc tổng thể của cả công trình. Ngoài ra, với những mẫu thiết kế từ trần, sàn và tay vịn bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu trang trí ưng ý nhất vừa phù hợp với sở thích lại hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Tiết kiệm điện năng sử dụng

Với dòng thang máy gia đình loại nhỏ, chúng chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển đi lại của các thành viên trong gia đình chính vì vậy nó được trang bị hệ thống động cơ thế hệ  mới, đồng thời tiết kiệm điệ n năng khi hoạt động cho phép thang máy vận hành tiết kiệm đến 40% điện năng.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về dòng thang máy gia đình và cách sử dụng, các công đoạn lắp đặt thang máy, những lưu ý khi mua thang máy Quý khách hàng có thể liên hệ trưc tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555