Hệ thống thang máy hàng chục tỷ đồng đắp chiếu vì hư hỏng

Ngày đăng: 29/12/2016 - 1596 lượt xem

Tưởng chừng như khi lắp đặt hệ thống thang máy đắt tiền tại bệnh viện, mọi người có thể sử dụng và dùng nó làm phương tiện di chuyển chính thế nhưng tại bệnh viện tỉnh Đăk Nông với kinh phí hơn 7 tỉ đồng, hệ thống thang máy ở đây vẫn bị đắp chiếu do hư hỏng.

Bài viết tham khảo:

>>> Các hình thức bảo trì thang máy

>>> Các cách phân loại thang máy hiện nay

Được biết Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đăk Nông được thành lập vào tháng 2/2004, UBND tỉnh đã phê duyệt dự án Bệnh viện đa khoa Đăk Nông được đầu tư trong giai đoạn 1 là 176 tỷ đồng để nâng cấp bệnh viện, theo thời gian đến 6/2008 vốn đầu tư này được tăng lên gần 215 tỷ đồng và không dừng lại ở đó nó được điều chỉnh lên con số trên 233 tỷ đồng vào tháng 10/2011.

he-thong-thang-may-dap-chieu-vi-hu-hong

Vào tháng 6/2014 Đoàn thanh tra số 13 của tỉnh UBND tỉnh đã tiến hành đến kiểm tra tại BVĐK tỉnh Đăk Nông, tại đây đoàn thanh tra đã phát hiện nhiều vi phạm trong việc quản lý và đầu t ư xây dựng, mua sắm thiết bị y tế. Đối với hạng mục thang máy và lắp đặt máy phát điện dự phòng với tổng kinh phí lên đến 6 tỷ đồng sau đó con số này được nâng lên là 7,1 tỷ đồng. Vào tháng 7/2010 hệ thống thang máy này được bệnh viện được đưa vào sử dụng thế nhưng đén tháng 2/2013 thì có đến 4/5 chiếc thang máy hỏng, độ an toàn không còn và không hoạt động. Theo những thông tin mà các bác sĩ và bệnh nhân phản ánh lại, việc thang máy có nhưng không sử dụng được ảnh hưởng lớn đến công việc cấp cứu của bệnh viện, khi mà hệ thống thang máy được đầu tư lên đến con số hơn 7 tỷ đồng nhưng lại đắp chiếu vì hư hỏng khiến mọi di chuyển tại bệnh viện đều phải thực hiện bằng cầu thang bộ, nhiều trường hợp còn phải sử dụng đến cáng tay đây chính là bất cập cho việc quản lý và sử dụng hệ thống thang máy tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đăk Nông.

                                                                      (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Hệ thống thang máy hàng chục tỷ đồng đắp chiếu vì hư hỏng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555