Loại thang máy đặc biệt đưa xe hơi xuống lòng đất

Ngày đăng: 15/08/2017 - 997 lượt xem

Với mục đích hạn chế tình trạng tắc đường đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng tại nhiều quốc gia khác nhau, trước tình hình này tại Mỹ đã đưa ra 1 trong những bước đầu của dự án xây dựng đó chính là đường ngầm dưới lòng đất.

Tỷ phú Elon Musk đã đăng tải 1 video trên mạng xã hội cho thấy chiếc xe do ông sở hữu đã nhanh chóng được hạ xuống dưới lòng đất nhờ vào hệ thống thang máy nâng đỡ lên xuống. Hệ thóng này chính là sự đánh dấu điều quan trọng cho bước tiến của kế hoạch xây dựng một mạng lưới giao thông ngay bên dưới thành phố Los Angeles.

Những thông tin về loại thang máy đặc biệt này

Với dự án này thì hệ thống thang máy sẽ đưa những chiếc xe xuống dưới đường hầm ngay sau đó chuyển xe lên ván trượt để di chuyển xe đi. Xe cho vào đường hầm sẽ có tốc độ di chuyển lên đến 209km/h, hệ thống này được triển khai sẽ nhanh chóng giải quyết được tình trạng tắc đường vẫn đang diễn ra hàng ngày nhất là những khung giờ cao điểm của nước Mỹ.

Loai-thang-may-dac-biet-dua-xe-hoi-xuong-long-dat

Trước đó 1 tuần tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ về dự án này đã được chính phù phê duyệt, ngay sau đó ông đã có buổi thử nghiệm về việc cho thang máy di chuyển xe xuống dưới lòng đất. Ngoài ra ông cũng chia sẻ thêm về đường hầm sẽ chạy qua thành phố Philadelphia ở bang Pennsylvania và Baltimore ở bang Maryland, hai nơi thường xảy ra tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm.

Đường hầm dưới lòng đất sẽ được sử dụng tàu sieu tốc chạy bằng đệm từ trong môi trường chân không, khi xây dựng xong hệ thống đường hầm này sẽ vượt qua đường hầm 57,1km ở Thụy Sĩ được khánh thành vào năm 2016. Cỗ máy đào hầm này đã được bắt đầu và nó đã hoàn thành đoạn đường đầu tiên của đường hầm Los Angeles, cỗ máy này được mệnh dah là quái vật có đường kính rơi vào khoảng 8m, dài khoảng 120m, nặng 1.200 tấn, cỗ máy này được sử dụng để đào đường hầm ngăn nước chảy tràn xuống sống Anacostia. Hứa hẹn trong tương lại cỗ máy quái vật này sẽ được sử dụng nhiều hơn cho việc đào đường hầm dưới lòng đất hoặc các dự án dưới lòng đất.

                                                                                   (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Loại thang máy đặc biệt đưa xe hơi xuống lòng đất
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555