Cách làm mới thang máy cũ

Ngày đăng: 14/11/2017 - 1555 lượt xem

Thang máy là thiết bị máy móc, chính vì vậy qua một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những hiện tượng hao mòn về thiết bị, đôi khi những hỏng hóc này sẽ gây ra những sự cố không ngờ đến đối với người dùng thang máy. Nội thất thang máy chính là điểm nhấn của thiết bị này, tu nhiên sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định thì nội ngoại thất thang má sẽ bị cũ đi, đối với những thang máy chở hàng hóa có thể xuất hiện nhiều vết xước, móp méo. Chính vì vậy những nhu cầu tân trang thành vách cabin, làm mới thang máy cũ là điều mà các chủ đầu tư nên chú ý để có thể luôn giữ được thiết bị gia đình trong tình trạng mới và bền theo thời gian. Những cách làm mới thang máy cũ dưới đây sẽ là những thông tin để Quý khách hàng tham khảo, tân trang lại cho chiếc thang máy gia đình mình.

Ốp gỗ lại toàn bộ cabin thang máy

Nhiều công trình gia chủ thường thích lựa chọn cho mình màu sắc từ cửa cabin thang máy đến nội thất bên trong thang máy đều 1 màu vân gỗ, bởi mệnh của họ hợp với màu sắc này hoặc đơn gian màu sắc này phù hợp với màu sắc của tổng thể kiến trúc gia đình. Tuy nhiên đây cũng chính là giải pháp tốn kém cũng như mất nhiều thời gian thi công nhất, các áp dụng này được sử dụng cho những công trình  có nội thất sử dụng nhiều vật liệu gỗ trang trí, các loại thang máy gia đình hoặc khách sạn sang trọng.

cach-lam-moi-thang-may-cu

Ưu điểm của phương án ốp gỗ cabin thang máy chính là tạo nên một diện mạo mới cho cabin thang máy, làm cabin nhìn sang trọng và ấm cúng hơn. Tuy nhiên nhược điểm của phương án này lại nằm ở chi phí, tiêu tốn nhiều diện tích cabin thang máy hơn, thời gian thi công cũng lâu hơn. Điều quan trọng hơn nữa đó chính là khi người dùng lựa chọn phương án này nó sẽ không áp dụng được với khu vực cánh cửa tầng.

Dùng giấy dán tường trang trí thang máy

Giấ dán tường được sử dụng phổ biến vào việc tân trang và làm mới lại nội thất không chỉ đối với kiến trúc nhà ở tổng thể mà giờ đâ nó còn được sử dụng cho việc làm mới thang máy cũ bởi sự tiện lợi của vật liệu này:

– Có nhiều mẫu mã

– Thời gian thi công nhanh, đơn giản

– Chi phí thấp chính vì vậy sau một thời gian sử dụng bạn có thể thay đổi mẫu mã khác mà không cần đắn đo nhiều về việc có nên thay thế hay đắn đo giữa việc thay thế được và mất những gì.

Thế nhưng giấy dán tường cho thang máy cũng tồn tại những nhược điểm đó chính là độ bền của vật liệu nà sẽ không bền, không nên áp dụng cho những công trình công cộng do những công trình này quá trình bảo quản, bảo dưỡng thang máy không được tốt, trong khi đó với tần suất sử dụng của nhiều người người quản lý không thể kiểm soát được tình trạng có những người sử dụng cầm chìa khóa hoặc vật nhọn rạch lên bề mặt giấy dán.

cach-lam-moi-thang-may-cu-1

Thay mới toàn bộ vách cabin, cửa thang máy

Thay mới toàn bộ vách cabin, cửa thang máy là cách triệt để để làm mới thang máy cũ tuy nhiên cách làm này lại gây tốn kém nhất, chiếm nhiều thời gian thi công và được áp dụng cho những thang máy đã rất cũ. Khi thay đổi toàn bộ vách cũng như cửa thang máy Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại vật liệu sau:

– Inox gương

– Inox sọc nhuyễn

– Inox hoa văn

– Thép phủ sơ

– Inox hoa văn 

cach-lam-moi-thang-may-cu-2

Để tránh các sai sót, sự cố không mong muốn xảy ra trước khi bắt tay vào việc thực hiện thì cần phải khảo sát kích thước thang máy cũ để có thể tiến hành sản xuất không sai lệch. Với 3 cách làm mới cabin thang máy cũ này, người dùng nên tham khảo để có thể ứng dụng vào công trình của gia đình mình tùy thuộc vào công trình công cộng hay công trình tư nhân và tình trạng thực tế của công trình để từ đó đưa ra những giải pháp, đầu tư chi phí cho hạng mục này.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Cách làm mới thang máy cũ
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555