Lý do cần bảo trì thang máy nghiêm ngặt

Ngày đăng: 09/11/2017 - 1686 lượt xem

Thang máy sau một thời gian hoạt động dài sẽ có những hiện tượng như hao mòn về thiết bị, hết dầu bôi trơn…lúc này bảo trì thang máy chính là hoạt động kiểm tra, phát hiện những sự cố xảy ra đối với thiết bị việc làm này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thang máy sau này. Thế nhưng đối với nhiều gia đình, công tác bảo trì này vẫn chưa nhận được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là đối với thang máy gia đình.

Bảo trì thang máy là việc làm không thể thiếu khi thang máy đưa vào hoạt động, hoạt động bảo trì này sẽ giúp chúng ta nhận được những lợi ích:

PHÁT HIỆN RA NHỮNG VẤN ĐỀ KHI THANG MÁY SẮP CÓ SỰ CỐ

Trước khi đưa vào sử dụng, thang máy phải được kiểm định chất lượng của cơ quan có chức năng để đảm bảo độ an toàn của thiết bị khi đưa vào sử dụng thực tế, thế nhưng do đặc thù là thiết bị máy móc nên trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, trục trặc xảy ra trong quá trình hoạt động. Chính vì vậy, việc bảo trì thang máy thường xuyên và theo định kỳ sẽ giúp việc phát hiện những lỗi có thể xảy ra trong quá trình hoạt động sớm hơn, giúp thang máy là thiết bị an toàn hơn cho người sử dụng.

ly-do-can-bao-tri-thang-may-nghiem-ngat

Lý do để công việc bảo trì thang máy nghiêm ngặt

Duy trì tình trạng ổn định, an toàn của thang máy

Bảo trì thang máy không chỉ đơn thuần đảm bảo sự hoạt động ổn định của thang máy, mà nó còn giúp thợ kỹ thuajatphast hiện sớm hơn những lỗi mà thang máy vướng phải để từ đó đưa ra biện pháp khắc phục, thay thế linh kiện để giúp thang máy hoạt động an toàn hơn.

Hạn chếviệc thay thế các thiết bị

Thang máy cũng là thiết bị máy móc được cấu thành từ nhiều linh kiện và thiết bị nhỏ khác, nó hoạt động theo quy trình được lắp đặt trước. Chính vì vậy hoạt động bảo dưỡng, bảo trì thang máy thường xuyên sẽ giúp thang máy ít xảy ra lỗi, người quản lý có thể kiểm soát được tình trạng thang máy tốt hơn.

ly-do-can-bao-tri-thang-may-nghiem-ngat-1

Việc bảo trì thường xuyên sẽ hạn chế số tiền thay thế các thiết bị hỏng hóc trong quá trình thang máy hoạt động, đồng thời phát hiện sớm những lỗi hay sự cố mà thang máy gặp phải sẽ tránh trường hợp khi người dùng di chuyển thang máy gặp phải những sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến tâm lý, tính mạng. Với thang máy gia đình khi được lắp đặt tại ngay chính không gian nhà ở, đây là thiết bị được nhiều thành viên trong gia đình sử dụng di chuyển trong chính ngôi nhà của mình. Vì vậy, hoạt động bảo trì trong những nhà ở gia đình cần được chú trọng hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chính tính mạng của các thành viên trong gia đình, đối với thang máy ở các khu chung cư, tòa nhà văn phòng hầu hết công tác bảo trì này vẫn chưa được chú trọng đây cũng chính là lý do dẫn đến việc thang máy thường xuyên xảy ra sự cố hỏng hóc, kẹt người hoặc nặng hơn là thang máy dừng hoạt động đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến xảy ra những vụ tranh chấp giữa người dân sinh sống tại các khu dân cư và Ban quản lý tòa nhà.

ly-do-can-bao-tri-thang-may-nghiem-ngat-2

Để đảm bảo tín ổn định cũng như độ an toàn khi di chuyển bằng thang máy, đồng thời kéo dài tuổi thọ thang máy chủ đầu tư và những người có trách nhiệm phải chú trọng hơn nữa đến việc bảo dưỡng thang máy trong suốt quá trình hoạt động nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho thiết bị này.

Để được tư vấn về dịch vụ bảo trì uy tín và chuyên nghiệp, thông tin về các gói dịch vụ bảo trì theo định kỳ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Lý do cần bảo trì thang máy nghiêm ngặt
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555