Cân nhắc trước khi mua thang máy dùng trong gia đình

Ngày đăng: 19/09/2018 - 827 lượt xem

Thang máy dùng trong gia đình ngày nay dần được hoàn thiện  để phù hợp với phong cách thiết kếvà sở thích của chủ nhà, bao gồm nội thất bằng gỗ hoặc kính cường lực trong suốt. Dưới đây là một số thông tin cần thiết mà khách hàng cần lưu ý trước khi mua sắm thang máy.

can-nhac-truoc-khi-mua-thang-may-dung-trong-gia-dinh-1

Lên kế hoạch mua thang máy

Thời gian tốt nhất để nhà thầu là khi khách hàng đang lên kế hoạch cho một ngôi nhà mới hoặc một công trình cải tạo. Không phải tất cả thang máy dùng trong gia đình đều có cùng yêu cầu, do đó, bắt buộc phải chọn thang máy khách hàng muốn trước khi xây dựng trục nâng. Các công ty thang máy tốt nhất có hướng dẫn lập kế hoạch cũng như giải pháp khi khách hàng liên hệ trực tiếp với họ để được hỗ trợ.

can-nhac-truoc-khi-mua-thang-may-dung-trong-gia-dinh-2

Các lựa chọn hoạt động của thang máy

Thang máy sẽ được tùy chỉnh để xây dựng và lập trình để di chuyển từ sàn này sang sàn khác với hai điểm dừng trở lên. Mỗi lần dừng thang sẽ có một nút gọi tầng được cài đặt và mỗi lần dừng tầng cũng sẽ yêu cầu một cánh cửa khóa đặc biệt và không thể mở được trừ khi thang máy được dừng tầng. Bản thân thang máy cũng nên có hệ cửa để giữ người di chuyển bên trong không bị rơi ra khỏi cabin trong khi thang máy đang chuyển động. Bên trong, thang máy sẽ bao gồm một bảng điều khiển cab (COP) để cho phép người dùng dừng thang máy và vận hành cửa ra vào.

luu-y-khi-mua-thang-may-dung-trong-gia-dinh-2

Lựa chọn nội thất trong cabin thang máy

Đối với hệ thống truyền động thang máy truyền thống, bên trong cabin thang máy có thể được hoàn thành như khách hàng mong muốn. Một số công ty cung cấp các lựa chọn hoàn thiện cabin thang máy dùng trong gia đình bao gồm gỗ cứng cứng, veneer, MDF, melamine và tường laminate nhựa. Khách hàng cũng có thể yêu cầu một cabin chưa hoàn thành cơ bản và có nhà thầu hoàn thành nội thất cabin để phù hợp với công trình của quý khách.

can-nhac-truoc-khi-lua-chon-thang-may-gia-dinh-4

Ngoài ra những chi tiết cần lưu ý khi chọn nội thất cabin thang máy chính là phần tay vịn, bảng điều khiển và hệ thống đèn chiếu sáng, trần và sàn thang máy,… Quý khách hàng cũng hoàn toàn chủ động lựa chọn kiểu và mẫu mã cho những phần này.

Tìm đơn vị thang máy uy tín

Giữa ma trận các nhà cung cấp thang máy trên phạm vi cả nước, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về đơn vị thang máy mà mình chuẩn bị mua sắm. Một gợi ý không tồi cho Quý khách chính là đơn vị thang máy uy tín Thuận Phát – địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thang máy tải khách, thang máy dùng trong gia đình, thang máy mini,… đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong cả nước.

*** Những lý do cần thiết lắp đặt thang máy gia đình

Những lý do cần thiết lắp đặt thang máy gia đình

Cân nhắc trước khi mua thang máy dùng trong gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555