Chiêm ngưỡng bể cá “khủng” có thang máy bên trong

Ngày đăng: 10/08/2015 - 1718 lượt xem

Tại khách sạn Radisson Blu (Đức) hàng trăm khách tham quan có thể vừa được ngắm những sinh vật biển vừa được chiêm ngưỡng bể cá khủng có thang máy bên trong với bể cá hình trụ lớn nhất và độc đáo nhất thế giới.

be-ca-khung-co-thang-may-ben-trong
Bể cá hình trụ cao 25m trong khách sạn Radisson Blu ở Berlin là bể cá lớn nhất thế giới với đường kính trụ khoảng 11 mét, nền trụ so với mặt đất cao khoảng 9 mét.

be-ca-khung-co-thang-may-ben-trong1
Các du khách đứng trên cây cầu dẫn từ nóc AquaDom vào hành lang của khách sạn Radisson. Mọi người đến đây để cùng nhau chiêm ngưỡng không chỉ là bể cá không lồ mà còn là tận mắt nhìn thấy một bể cá khủng có thang máy, sự độc đáo cử bể cá này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách thăm quan. Họ đến đây không chỉ là thỏa niềm khám phá mà còn muốn tìm hiểu làm thế nào họ có thể đưa hệ thống thang máy vào bên trong như thế?

be-ca-khung-co-thang-may-ben-trong3

Thang máy nằm trong ruột của hình trụ tạo cơ hội cho khách chiêm ngưỡng đàn cá tung tăng bơi lội bên trong. Mỗi lần đàn cá đói phải cung cấp cho chúng đến 8kg thức ăn.

be-ca-khung-co-thang-may-ben-trong4

Với chiếc bể cá khổng lồ này du khách có thể vừa tham quan vừa có thể sử dụng thang máy chạy dọc giữa bể cá, chính vì khó khăn quá cao và to nên công việc lau dọn làm sạch bể cũng không dễ dàng. Các thợ lặn phải tiến hành làm công việc này khoảng 3-4 lần mỗi ngày.

                                                                                                                                    (Nguồn: Tổng hợp – thuanphat elevator)

>>>> Bài đăng cùng chuyên mục:

– Thang máy Bách Long ngoài trời cao nhất thế giới

– Bé trai 3 tuổi bị mắc kẹt thang cuốn ở Hà Nội

– Tham vọng thiết kế thang máy lên vũ trụ

 

Đánh giá
Chiêm ngưỡng bể cá “khủng” có thang máy bên trong
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555